XSplit Broadcaster: Công cụ hỗ trợ livestream cực đỉnh

XSplit Broadcaster là một trong những công cụ giúp người dùng có thể stream video nhanh chóng và thuận tiện. Đây cũng là phần mềm quen thuộc đối với streamer. Để giúp mọi người có thể download XSplit hiệu quả thì chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn cách Download XSplit Broadcaster chi tiết nhất ở trong bài viết này.

Ứng dụng XSplit Broadcaster là gì? Tìm hiểu về XSplit Broadcaster

XSplit Broadcaster là một phần mềm cho phép người sử dụng có thể truyền hoặc quay video, hình ảnh trực tiếp qua các mạng Internet. Nhờ nó mà mọi người có thể chia sẻ những thủ thuật của máy tính hay phô diễn kỹ năng chơi game cực đỉnh đến tất cả khán giả đang sử dụng Internet. Ngoài ra, tại xsplit free download, các bạn còn có thể tạo nội dung hoặc chỉnh sửa các video đã ghi trước đó. Vậy nên, XSplit Broadcaster hiện đang là một trong những ứng dụng được các streamer săn đón nhiều nhất trong hiện nay.

Các tính năng ưu việt của XSplit Broadcaster

Dưới đây chúng ta sẽ cùng điểm lại những tính năng nổi bật của XSplit

Các tính năng nổi bật của XSplit Broadcaster
Các tính năng nổi bật của XSplit Broadcaster

Xsplit trích xuất video đơn giản, chất lượng cao

Ứng dụng Xsplit crack này giúp chúng ta tạo nên một đường truyền hoặc ghi hình trực ổn định và chất lượng tốt. Để có thể xuất video, mọi người chỉ cần kéo và thả chuột các nguồn đa phương tiện rồi sắp xếp chúng lại thành đoạn video hoàn hảo là xong. Dù chúng ta có chuyển đổi tự động đến 12 cảnh nhưng phần mềm vẫn truyền tải rất mượt mà khi phát sóng trực tiếp.

Tùy ý sáng tạo

Khi livestream trực tiếp, chúng ta có thể thêm tất cả mọi thứ bất kỳ nào từ các video, âm nhạc, webcam hay các vị khách xa ở trên Skype đều được. Thậm chí, phần mềm còn cho chép móc nối trực tiếp các trò chơi vào video thông qua Gamesource. Tuy nhiên, những hình ảnh mà nó mang đến vẫn đảm bảo chân thực và tiêu thụ ít tài nguyên nhất.

Công nghệ kỹ thuật mạnh mẽ

Trong thời kỳ công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ, ngày càng có nhiều ứng dụng, phần mềm tiên tiến ra đời nhưng XSplit vẫn luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất đối với công việc sản xuất video có nội dung phong phú. Tại ứng dụng, chúng ta có thể lập trình VOD, Podcast, các bài thuyết trình và hội thảo. Đặc biệt, tại XSplit Broadcaster còn được sử dụng các kỹ thuật tiêu chuẩn như Dynamic Text, Chroma Key và các hiệu ứng 3D. Những kỹ thuật này sẽ giúp cho người tiêu dùng có thể cá nhân hóa chương trình phát sóng của mọi người.

Tạo ra được nhiều chương trình phát sóng đỉnh cao

Sử dụng XSplit Broadcaster, chúng ta sẽ được hỗ trợ các công nghệ codec video mới và tiên tiến nhất như Nvidia Nvenc, Intel QuickSync, Amd Vce và công nghệ mã hóa phần cứng AverMedia H.264. Ngoài ra, thông qua XSplit còn thì chúng ta còn được làm việc với các nền tảng phát sóng nổi tiếng như YouTube, Twitch, Azubu,…

Cách cài đặt xsplit full và download XSplit Broadcaster

Để có thể download xsplit broadcaster và cài xsplit full về máy thành công thì các bạn cần làm theo quy trình từng bước sau đây:

Các bước cài đặt và download XSplit về máy
Các bước cài đặt và download XSplit về máy

Bước 1: Đầu tiên, người dùng click vào đường link Tại đây rồi chọn Tải xuống và chọn vị trí để lưu file và download XSplit.

Bước 2: Nhấn đúp chuột vào file download XSplit vừa tải về để chọn ngôn ngữ nhấn OK. Đến giao diện cửa sổ tiếp theo, chúng ta nhấn Next.

Bước 3: Khi đó, XSplit Broadcaster sẽ tiến hành kiểm tra và phát hiện những phần mềm hỗ trợ mà máy tính cần cài đặt. Mọi người có thể tick vào bất cứ vào phần mềm nào mà cảm thấy cần thiết. Nếu người dùng chọn cài cả hai thì XSplit sẽ dừng cài đặt mà sẽ ưu tiên cho các phần mềm bổ sung này.

Bước 4: Sau khi cài các phần mềm bổ trợ xong thì quá trình cài đặt XSplit sẽ được tiếp tục bằng cách chọn Next. Tiếp theo, chúng ta chọn Browse/Next để thay đổi vị trí phần mềm cài đặt trên máy tính.

Bước 5: Mọi người nhấn Install để xác nhận cài đặt rồi tick vào Desktop/ Nexy để tạo shortcuts. Chọn Install và đợi trong vài phút để máy chủ cài đặt phần mềm rồi nhấn Finish để kết thúc quá trình này.

Cách tải XSplit Broadcaster: Công cụ hỗ trợ livestream cực đỉnh mới nhất 2022 ?

Link XSplit Broadcaster: Công cụ hỗ trợ livestream cực đỉnh mới nhất 2022: Tại đây

Các bài viết tương tự: Camtasia phần mềm quay video màn hình miễn phí 2022

Bài Viết đọc thêm: Chuyên Mục khác:

Thuốc Lenvanix:

Thuốc Hepbest: 

Link SEO 2022

4 thoughts on “XSplit Broadcaster: Công cụ hỗ trợ livestream cực đỉnh

  1. Pingback: Zoom ứng dụng học tập và họp trực tuyến miễn phí mới nhất

  2. Pingback: Trans phần mềm học trực tuyến, họp sự kiện trực tuyến miễn phí

  3. Pingback: Scratch - Phần mềm lập trình dành cho trẻ em miễn phí mới nhất 2022

  4. Pingback: Tải phần mềm đọc XML - iTaxViewer mới nhất 2022 Tổng cục thuế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *