Tổng quan về game Seven Deadly Sins Origin

Seven Deadly Sins Origin – Game chuyển thể từ thương hiệu Thất Hình Đại Tội hé lộ 

Mới đây tại Hội nghị các nhà phát triển trò chơi 2023 – GDC 2023, Netmarble đã trình diễn phiên bản thử nghiệm của trò chơi thế giới mở Seven Deadly Sins Origin và nhận được rất nhiều sự chú ý của người chơi trên thế giới. Công ty tới từ Hàn Quốc này đã nhận được lời mời tham gia tới từ Epic Games trong sự kiện lần này và những người chơi may mắn có mặt ở gian hàng Epic Games tại San Francisco sẽ được chơi thử bản thử nghiệm lần này.

Trở lại với Netmarble thì đây không phải là lần đầu tiên công ty tới từ Hàn Quốc này phát triển các trò chơi lấy cảm hứng từ thương hiệu Nanatsu no Taizai hay ở Việt Nam còn gọi là Thất Hình Đại Tội. Sản phẩm trước đó là Seven Deadly Sins: GRAND CROSS không thật sự quá thành công trong nhiều phương diện đặc biệt là ở thị trường toàn cầu, trong đó việc khai thác lối chơi đánh theo lượt cùng việc phát triển dưới dạng màn hình dọc là hai trong số các điểm trừ quan trọng dẫn đến ‘thất bại’ của trò chơi.

Trò chơi là phần hậu bản của Seven Deadly Sins Origin được phát triển trên Unreal Engine 5.

Trò chơi là phần hậu bản của Seven Deadly Sins: GRAND CROSS do Netmarble phát triển.

Và để khắc phục sai lầm từ phiên bản tiền nhiệm cũng như thật sự mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi, đội ngũ sản xuất tới từ Netmarble đã quyết định thay đổi triệt để, trong đó Seven Deadly Sins Origin  sẽ thuộc thể loại nhập vai thế giới mở với tôn chỉ là sự ‘tự do’. Người chơi sẽ được nhập vai vào các nhân vật quen thuộc như Meliodas, Elizabeth Liones, Tristan Liones, Diane, Merlin, Gowther, Gilthunder, Howzer, Escanor, Zeldris v.v . Đặc biệt trò chơi cũng đang được phát triển trên công nghệ Unreal Engine 5 – một trong các công nghệ thiết kế đồ họa tiên tiến nhất hiện nay.

Seven Deadly Sins Origin được phát triển trên Unreal Engine 5.

Seven Deadly Sins Origin được phát triển trên Unreal Engine 5.

Đến với Seven Deadly Sins Origin, người chơi có thể khám phá nhiều phần khác nhau của lục địa ‘Britannia’, khám phá những địa điểm và kho báu bí mật hay những cuộc phiêu lưu từ vương quốc trên bầu trời tới cung điện dưới nước. Qua đoạn video ở trên, ít nhiều chúng ta cũng đã có được cái nhìn sơ qua về hệ thống chiến đấu của trò chơi, trong đó cách thức chiến đấu của trò chơi có khà nhiều điểm tương đồng với ghensin impact. Tuy nhiên do các thông tin cụ thể hơn như hệ thống lối chơi, sức mạnh nhân vật chưa được Netmarble công bố nên nhiều khả năng Seven Deadly Sins Origin vẫn sẽ có sự độc đáo, khác biệt cho riêng mình từ đó tránh các hiểu nhầm không đáng có với sản phẩm của Mihoyo.

Người chơi sẽ được khám phá nhiều vùng đát

Người chơi sẽ được khám phá nhiều phần khác nhau của lục địa Britannia đồng thời tìm ra lời giải cho các bí ẩn của lục địa này.

Được biết Seven Deadly Sins Origin cũng sẽ là một trò chơi đa nền tảng khi được dự kiến phát hành song song giữa ba hệ máy là di động, pc và cả console. Netmarble cũng sẽ tối ưu cũng như điều chỉnh để người chơi có thể chuyển đổi giữa các hệ máy mà không phát sinh các vấn đề. Tuy nhiên thời gian ra mắt cụ thể của trò chơi cũng như những thông tin về các đợt thử nghiệm hay cấu hình thiết bị cần thiết vẫn chưa được Netmarble tiết lộ

Chi tiết xem thêm : https://phanmemmienphiaz.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *