Tải Windows Media Player – Trình nghe nhạc – Download Free

Tải Windows Media Player còn được biết với cái tên viết tắt là WMP hay Wmplayer; là một trình phát đa phương điện với đa dạng chức năng. Windows Media Player chính là phần mềm dùng để chơi và quản lý các tệp tin với định dạng đa phương tiện trên hệ điều hành Windows. Phần mềm sẽ mang đến bạn những trải nghiệm tuyệt vời về tất cả media kỹ thuật số.

Tải Windows Media Player - Trình nghe nhạc - Download Free

8 tính năng chính của phần mềm Windows Media Player

1. Hỗ trợ cho đa dạng định dạng: MP3, MP4, DVD, Video, Avi

Phần mềm cung cấp các codec hỗ trợ người dùng thưởng thức đa dạng các loại tập tin như wma, wmv, DVD, Video, avi, wav, mpeg, mp3, midi, aiff, …Với sự hỗ trợ đa định dạng này bạn sẽ không phải lo lắng hay phải cài đặt thêm nhiều phần mềm khác. Bởi vì chỉ một mình Tải Windows Media Player đã có thể làm điều đó. Đó là lý do khiến Windows Media Player là phần mềm nên có trong máy tính của bạn.

Tải Windows Media Player - Trình nghe nhạc - Download Free

Hỗ trợ đa dạng các định dạng

2. Phát nhạc và xem video dễ dàng và tiện lợi hơi

Người dùng nên sử dụng tiện ích Windows Media Player để phát nhạc và video vì nó được gắn liền với hệ điều hành Windows. Và các phiên bản càng được nâng cấp để phù hợp với thị hiếu thị trường và xu thế hiện đại. Việc thao tác cũng đơn giản và nhanh chóng bởi phần mềm có giao diện rất dễ sử dụng nên bạn có thể dễ dàng thao tác và bật nhạc bất cứ lúc nào mình muốn.

Tải Windows Media Player - Trình nghe nhạc - Download Free

Phát nhạc nhanh chóng

3. Tự tay quản lý, sắp xếp phim và nhạc theo sở thích

Bạn là một người ưa ngăn nắp? Đừng lo, nhạc hay kho phim của bạn sẽ được sắp xếp. Hoặc bạn có những sự ưu tiên riêng cho từng bộ phim, hãy sắp xếp nó theo cách của bạn vì không gì là không thể với Windows Media Player. Thư viện có cấu trúc kiểu cây thư mục dễ nhìn, giao diện của ứng dụng được thiết kế rõ ràng giúp bạn dễ dạng sắp xếp các file nhạc, video dễ dàng hơn.

Tải Windows Media Player - Trình nghe nhạc - Download Free

Quản lí và sắp xếp nhạc theo ý thích

4. Dễ dàng điều chỉnh âm lượng và chất lượng hình ảnh

Là một phần mềm chuyên về Media, Tải Windows Media Player giúp bạn có những thao tác điều chỉnh tương đối đơn giản, dễ hiểu. Phần mềm hỗ trợ lựa chọn cho crossfading và điều chỉnh âm lượng, cân bằng đồ họa để dễ dàng điều chỉnh các tần số âm thanh, hiệu ứng SRC WOW và thậm chí 3 trắc đồ Dolby Digital. Tất cả các thao tác đều được thể hiện trên thanh công cụ, đặt ở chỗ dễ thấy khiến việc xem phim hay nghe nhạc trở nên tốt nhất.

Poster webtoon

Dễ dàng điều chỉnh chất lượng hình ảnh

5. Khả năng tìm kiếm nhanh chóng, chính xác

Chức năng tìm kiếm các thông tin của Windows Media Player vô cùng nhanh chóng. Hơn thế nữa, các nút Back, Forward cung cấp thêm sự thuận tiện khi chơi và tổ chức các tập tin đa phương tiện cùng một lúc. Vì thế bạn có thể tìm kiếm dữ liệu của mình một cách nhanh chóng và chính xác nhất, không cần phải mất quá nhiều thời gian chỉ một cú click chuột đã tệp tin bạn đã xuất hiện.

Tìm kiếm nhạc nhanh chóng

Dễ dàng tìm kiếm bài hát yêu thích

6. Tự động hóa một số quá trình – Tải Windows Media Player

Bên cạnh việc phát các tập tin đa phương tiện, Windows Media Player còn có thể đồng bộ hóa các thiết bị di động và MP3 với thư viện nhạc lưu trữ trên máy tính. Việc đồng bộ hóa này là một ưu điểm tuyệt vời của phần mềm, bạn không cần phải thực hiện những thao tác phức tạp khi muốn di chuyển một tệp tin từ máy tính sang điện thoại và ngược lại. Hãy thoải mái tận hưởng và thư giãn vì phần mềm đã giúp bạn làm chuyện ấy.

Poster webtoon

Playlist được đồng bộ hóa

7. Giao diện đẹp, tươm tất dễ sử dụng Tải Windows Media Player

Được trang bị cho bộ giao diện được thiết kế khá đẹp mắt, tối giản nhưng tinh tế, đây trở thành điểm nhấn cho các phiên bản phần mềm trước đó. Bằng việc hiển thị các chức năng chính của tiện ích giúp bạn thao tác dễ dàng hơn, cho phép tùy chỉnh quá trình phát nhạc và video dễ dàng. Đặc biệt nhất là Windows Media Player sử dụng rất dễ dàng. Đối với những bạn không sành sỏi về công nghệ cũng có thể sử dụng phần mềm hữu ích này.

Poster webtoon

Giao diện dễ nhìn

8. Tích hợp sẵn trên Windows – Tải Windows Media Player

Windows Media Player vẫn là một lựa chọn phù hợp vì tính đơn giản, hoạt động song song với hệ điều hành Windows. Bằng việc tích hợp liền mạch với hệ điều hành khiến thao tác cài đặt và sử dụng phần mềm không mấy phức tạp. Đặc biệt rằng Windows Media Player được cập nhật liên tục theo thời gian và xu hướng phát triển khiến phần mềm không bị bỏ lại.

Poster webtoon

Giao diện trên máy tính

Cách Tải Windows Media Player – Trình nghe nhạc – Download Free?

Link Tải Windows Media Player – Trình nghe nhạc – Download Free: Tại đây

Các bài viết tương tự: Tải phần mềm Vntools – Phần mềm chuyển đổi số thành chữ Exce

Link SEO 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *