Tải Wallpaper Engine Full Crack 2022

Wallpaper Engine là một ứng dụng Hình nền được tạo bởi Econ Technologies Corp vào năm 2016. Phần mềm này cho phép các Hình nền động được truyền trực tuyến bằng Phần cứng Thực tế ảo, cho phép người dùng trải nghiệm Hình nền không thể chạy trên hệ thống của họ. Hình nền được hiển thị trước khoảng trống màu đen hoặc trắng có thể được bộ điều khiển và bàn phím tương tác và thay đổi xung quanh thông qua việc sử dụng phần mềm độc quyền của Wallpaper Engine: WEScript.

 

TÍNH NĂNG CỦA WALLPAPER ENGINE

Wallpaper Engine đi kèm với một số trò chơi, bao gồm một số trò chơi yêu thích của người hâm mộ như Half Life 2 và Deux Ex: Mankind Divided. Tuy nhiên, hỗ trợ thương mại đầy đủ có sẵn thông qua trang cửa hàng Wallpaper Engine Steam. Bản thân các Hình nền có thể được thay đổi bất kỳ lúc nào và Wallpaper Engine cho phép tối đa 10 Hình nền cùng một lúc và đi kèm với khả năng phát Hình nền ở một số định dạng khác nhau.

ƯU ĐIỂM

– Trò chơi Wallpapered không thể bị vi phạm bản quyền vì chúng chỉ tồn tại trong Wallpaper Engine – Hình nền có thể được thay đổi không giới hạn, cho phép vô số Hình nền – Cửa hàng hình nền cung cấp thêm doanh thu cho các nhà phát triển

NHƯỢC ĐIỂM

– Yêu cầu Phần cứng Thực tế Ảo (HTC Vive hoặc Oculus Rift) Windows 7+ 64 bit hoặc Linux 64 bit Phần mềm độc quyền GIÁ CẢ: $ 19,99 USD cho mỗi giấy phép [BÀI VIẾT KẾT THÚC]

Wallpaper Engine là một ứng dụng hình nền được tạo ra bởi Econ Technologies Corp. Wallpaper Engine cho phép truyền hình nền động bằng phần cứng thực tế ảo, cho phép người dùng trải nghiệm những hình nền không thể chạy trên hệ thống của họ. Hình nền được hiển thị trước khoảng trống màu đen hoặc trắng có thể được bộ điều khiển và bàn phím tương tác và thay đổi xung quanh thông qua việc sử dụng phần mềm độc quyền của Wallpaper Engine: WEScript.

Wallpaper Engine Full Crack đi kèm với một số trò chơi, bao gồm một số trò chơi yêu thích của người hâm mộ như Half Life 2 và Deux Ex: Mankind Divided. Tuy nhiên, hỗ trợ thương mại đầy đủ có sẵn thông qua trang cửa hàng Steam của phần mềm này. Bản thân Hình nền có thể được thay đổi bất cứ lúc nào, Wallpaper Engine cho phép tối đa mười hình nền cùng một lúc và đi kèm với khả năng phát Hình nền ở một số định dạng khác nhau.

Trò chơi Wallpapered không thể vi phạm bản quyền vì chúng chỉ tồn tại trong Wallpaper Engine, hình nền có thể được thay đổi không giới hạn, cho phép vô số hình nền và Cửa hàng hình nền cung cấp thêm doanh thu cho các nhà phát triển. Phần mềm yêu cầu phần cứng thực tế ảo (HTC Vive hoặc Oculus Rift), Windows 7+ 64 bit hoặc Linux 64 bit và phần mềm độc quyền. Wallpaper Engine có giá $ 19,99 USD cho mỗi giấy phép.

DOWNLOAD VÀ SỬ DỤNG WALLPAPER ENGINE FULL CRACK 2022 – PHẦN MỀM HÌNH NỀN DESKTOP TỐT  NHẤT : tại đây

Link SEO 2022

One thought on “Tải Wallpaper Engine Full Crack 2022

  1. Pingback: Download OBS Studio - Phần mềm quay game và phát trực tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *