Tải về UltraViewer – miễn phí – phiên bản mới nhất

Download UltraViewer – Phần mềm điều khiển máy tính, hỗ trợ từ xa

UltraViewer là phần mềm điều khiển máy tính từ xa được rất nhiều người sử dụng. Khi sử dụng UltraViewer để điều khiển máy tính bạn còn có thể chia sẻ file và chat với nhau dễ dàng qua cửa sổ chat.

UltraViewer là gì?

Phần mềm điều khiển máy tính từ xa UltraViewer hoạt động cực kỳ ổn định và tin cậy, được tích hợp nhiều tính năng hữu ích như hỗ trợ chia sẻ file, truy cập và điều khiển nhiều máy tính cùng lúc, … . Ultraview gồm nhiều phiên bản khác nhau Miễn phí và Có phí, với tải Ultraview miễn phí thì các tính năng có phần hạn chế hơn so với bản trả phí, ngoài ra bạn có thể tải UltraViewer cho Android để điều khiển từ xa cho điện thoại Android.

UltraViewer được dùng cho mục đích hướng dẫn cài đặt từ xa, sửa lỗi hệ thống, dạy học trực tuyến. UltraViewer cho phép trò chuyện qua cửa sổ chat khi đang thực hiện điều khiển, kết nối nhiều máy cùn lúc, có thể gửi file cho đối tác và nhận file một cách dễ dàng và an toàn.

Tính năng chính của UltraViewer

Điều khiển máy tính từ xa an toàn

UltraViewer được thiết kế để hỗ trợ khách hàng, đối tác từ xa. Do vậy người được điều khiển có thể quan sát những gì bạn thao tác trên màn hình và lấy lại quyền điều khiển khi họ muốn.

Giao tiếp ngay cả khi đang kết nối

Bạn có thể vừa điều khiển vừa chat với người được điều khiển một cách rất thuận tiện thông qua cửa sổ Chat được tích hợp sẵn trên UltraViewer. Bạn có thể bấm nút F1 để bật/tắt nhanh cửa sổ chat khi đang hỗ trợ.

Chia sẻ file cực dễ dàng

Với UltraViewer, bạn có thể gửi file cho đối tác và nhận file một cách dễ dàng và an toàn. Tất cả thao tác đều dưới sự giám sát của người bị điều khiển.

Các phần mềm tương tự

 • TeamViewer: TeamViewer là phần mềm truy cập từ xa miễn phí tốt nhất. Nó có rất nhiều tính năng tuyệt vời và rất dễ cài đặt, không cần thay đổi cấu hình router hoặc tường lửa.

 

 • Remote Utilities: Remote Utilities là một phần mềm truy cập máy tính từ xa miễn phí với một số tính năng tuyệt vời. Nó hoạt động bằng cách ghép nối hai máy tính từ xa bằng “Internet ID”. Người dùng có thể kiểm soát 10 máy tính một lúc với Remote Utilities.

 

 • UltraVNC: Một phần mềm điều khiển máy tính từ xa khác là UltraVNC. UltraVNC hoạt động giống như Remote Utilities.

 

 • AeroAdmin: AeroAdmin có lẽ là chương trình dễ sử dụng nhất để truy cập máy tính từ xa. Hầu như người dùng không phải cài đặt nhiều và mọi thứ đều nhanh chóng.

 

 • Windows Remote Desktop: Windows Remote Desktop là phần mềm truy cập từ xa được tích hợp trong hệ điều hành Windows.

Tính năng mới của UltraViewer 6.4

Tính năng danh bạ máy tính online

Danh sách máy tính thường xuyên phải truy cập nên thay vì nhớ và gõ số ID/Mật khẩu của các máy tính cho mỗi lần truy cập. Nay bạn đã có thể lưu danh sách máy tính trên vào 1 danh bạ online. Khi cần kết nối đến máy tính nào bạn chỉ cần click đúp chuột vào máy tính đó là kết nối được ngay.

Ngoài ra, tính năng danh bạ máy tính online còn giúp bạn biết được máy tính nào đang mở UltraVIewer để kết nối tới khi cần. Tính năng cũng gửi thông báo khi có một máy tính nào đó vừa mở UltraViewer lên, giúp bạn dễ dàng quản lý các máy tính của mình và hỗ trợ các đối tác quen thuộc một cách nhanh chóng.

Sửa lỗi mất kết nối khi Switch User

  • Sửa lỗi bị mất kết nối khi Switch User.
  • Sửa lỗi giao diện bị lệch ở máy tính có DPI cao.
  • Sửa lỗi khi vào menu Tệp tin --> Restart UltraViewer từ xa đôi lúc bị mất kết nối.

Link tải Ultraview.

=> Link tải ultraviewer 6.5 : tại đây

Link SEO 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *