Tải về DS4Windows -phần mềm giả lập tay cầm pc mới nhất 2022

Đơn giản

DS4Windows hoạt động như một phiên dịch cho Dual Shock 4, tự động ánh xạ các nút khác nhau của nó tới các thiết bị tương đương trên thiết bị Microsoft .

Chương trình rất đơn giản , và nó hoạt động hoàn hảo. Tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống DS4Windows, cài đặt và chạy nó. Giả sử bạn đã có trình điều khiển 360 Controller được cài đặt, bạn có khá nhiều thiết lập, nhưng nếu không thì quá trình cài đặt sẽ hướng dẫn bạn đến vị trí cần thiết để lấy chúng.

Sau đó, tất cả những gì còn lại là quyết định xem bạn muốn chơi thông qua kết nối micro-USB có dây hay qua Bluetooth – cả hai đều cực kỳ đơn giản nhờ giao diện người dùng rõ ràng (UI) và hướng dẫn.

Đa năng

DS4Windows tự động làm cho chức năng Dual Shock 4 hoạt động giống như một bộ điều khiển 360. Nếu bạn muốn nhiều hơn một chút từ nó, tuy nhiên, sau đó có rất nhiều tùy chọn ràng buộc để tinh chỉnh .

Những chức năng bổ sung cho phép bạn tận dụng các đầu vào độ nghiêng của bộ điều khiển, touch-pad, và thậm chí cả ánh sáng của nó (mặc dù thực sự là người cuối cùng này loại không cần thiết). Giống như tất cả các đầu vào trên bàn phím, cảm ứng và độ nghiêng có thể được ánh xạ tới hầu hết mọi thứ trên bàn phím hoặc chuột. Điều này bao gồm – khá tuyệt vời – khả năng bản đồ touchpad để di chuyển chuột. Trong khi điều này là khó sử dụng lúc đầu, một chút kiên nhẫn và thực hành sẽ sớm tìm thấy bạn có thể điều hướng hơi xa bàn phím và chuột của bạn.

Ngoài ra, đối với những người có yêu cầu kiểm soát cụ thể trong các trò chơi cụ thể, việc tạo nhiều cấu hình để chuyển đổi giữa rất đơn giản nhờ vào giao diện người dùng trực quan tập trung.

Thân thiện với người dùng

Nếu bạn đã có bộ điều khiển 360 và chưa có Dual Shock 4, thì rất khó để khuyên bạn nên đầu tư vào bộ điều khiển. Mặt khác, nếu bạn đã có một và (như tôi) nó đã trở thành bộ điều khiển lựa chọn của bạn, thì DS4Windows cung cấp một công cụ đơn giản, linh hoạt và thân thiện với người dùng để làm cho nó hoạt động trên PC của bạn.

Nó có thể không hoàn hảo trên mọi hệ thống được thiết lập (hiện tại bản xem trước của window 10 không được hỗ trợ) nhưng, với các cập nhật xuất hiện thường xuyên, đây là công cụ Dual Shock 4 của sự lựa chọn.

tải xuống miễn phí DS4:

tải DS4: tại đây

Link SEO 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *