Tải phần mềm KMPlayer – Trình phát nhạc, video chất lượng cao

Tải phần mềm KMPlayer là trình phát nhạc, video với chất lượng lên đến UHD 4K, 8K. Đặc biệt KMPlayer mới nhất được update thêm nhiều tính năng không giống nhau như nút mở thanh, thu phóng và di chuyển video, seting danh sách phát, seting phụ đề…Tải phần mềm KMPlayer - Trình phát nhạc, video chất lượng cao

I. KMPlayer là gì? – Tải phần mềm KMPlayer

KMPlayer có tên gốc là K-Multimedia Player và còn được gọi với cái tên khác nữa là The KMPlayer hay KMP. Đây là một trình phát nhạc, xem phim hoặc video có chất lượng cao. Ngoài ra, KMPlayer còn hỗ trợ người dùng xem được tất các định dạng video, nhạc, DVD hoặc VCD mà không cần phải thực hiện việc cài đặt thêm codec nào cho máy tính của mình.

Và bạn chỉ cần thực hiện việc cài đặt phần mềm KMPlayer về máy là có thể thoải mái nghe những ca khúc hay hoặc xem bất kỳ chương trình, bộ phim nào bạn thích vô cùng dễ dàng và tiện lợi.

Tải phần mềm KMPlayer - Trình phát nhạc, video chất lượng cao

KMPlayer

II. Một số đặc điểm nổi bật của KMPlayer

1. Phát video chất lượng cao

Khi sử dụng trình phát nhạc KMPlayer, người dùng hoàn toàn không phải lo về chất lượng khi xem video, bởi phần mềm có thể phát những video có chất lượng cao, Full HD, 3D, độ phân giải 4K và UHD dễ dàng, đem đến cho người dùng sự hài lòng khi trải nghiệm. Đây chắc hẳn là một đặc điểm được người dùng vô cùng ưa thích và quan tâm trong sự trải nghiệm của mình.

Tải phần mềm KMPlayer - Trình phát nhạc, video chất lượng cao

Phát video chất lượng cao

2. Thay đổi màu sắc, kích thước phụ đề video

Đối với phần mềm KMPlayer, giờ đây người dùng có thể sử dụng tính năng thay đổi màu sắc, kích thước hoặc vị trí của phụ đề video một cách đơn giản hơn mà không phải sử dụng thêm một phần mềm thứ hai nào khác. Thêm vào đó, phần mềm còn có tính năng cho phép bạn cài đặt tự động lặp lại video một hay nhiều lần tương tự như những trình phát nhạc thông thường hiện nay.

Một điều đặc biệt hơn nữa là, KMPlayer hỗ trợ cho người dùng cả việc xem lại từng phần khi được chỉ định một đoạn cụ thể hoặc bất kỳ trong video.

Tải phần mềm KMPlayer - Trình phát nhạc, video chất lượng cao

Thay đổi màu sắc, kích thước phụ đề video

3. Phát video ngay cả khi tắt hoặc thu nhỏ màn hình điện thoại

KMPlayer tổng hợp tính năng chạy nền của phần mềm, mà giờ đây người dùng hoàn toàn có thể xem video hoặc nghe nhạc trong khi bạn đang trải nghiệm ứng dụng hoặc phần mềm khác. Không chỉ thế, mà khi bạn tắt màn hình điện thoại thì bạn vẫn hoàn toàn có thể nghe video như một trình phát nhạc thông thường.

Và đồng thời, khi bạn xem video ở một chế độ màn hình được thu nhỏ hết cỡ, thì phần mềm sẽ không hiển thị hình ảnh video, tuy nhiên vẫn phát âm thanh bình thường. Nghĩa là khi phát video thì bạn cũng có thể thay đổi khung hình nhỏ đến mức không nhìn thấy hình. Trong khi những ứng dụng khác chỉ cho phép bạn thu nhỏ khung hình đến một mức độ nhất định nào đó để vẫn có thể nhìn thấy nội dung hình ảnh trong video.

Phát video ngay cả khi tắt hoặc thu nhỏ màn hình điện thoại

Phát video ngay cả khi tắt hoặc thu nhỏ màn hình điện thoại

4. Phát nhạc hoặc video có sẵn từ thiết bị

Với phần mềm KMPlayer thì người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng phát nhạc, video có sẵn từ các thiết bị điện thoại, bộ nhớ USB, thẻ nhớ SD. Không chỉ thế, phần mềm này còn hỗ trợ người dùng nghe nhạc hoặc xem video trực tuyến từ đường link (URL) bất kỳ hoặc Google Drive mà không có những quảng cáo gây khó chịu ảnh hưởng đến trải nghiệm chen ngang bạn. Và một điều duy nhất lúc này là chỉ cần máy bạn có kết nối Internet là mọi chuyện đều được giải quyết.

Phát nhạc hoặc video có sẵn từ thiết bị

Phát nhạc hoặc video có sẵn từ thiết bị

5. Đọc được nhiều định dạng file khác nhau

Trong quá trình trải nghiệm và thưởng thức những bài hát, bộ phim hoặc chương trình trên KMPlayer, nếu không có chương trình codec riêng biệt thì người dùng vẫn có thể thực hiện thao tác chạy bất kỳ file video hoặc MP3 nào bằng KMPlayer này. Bởi KMPlayer có codec được tích hợp sẵn cho người dùng trải nghiệm đa dạng. Thêm vào đó, đối với codec âm thanh thì KMPlayer sẽ hỗ trợ các định dạng WMA 7, 8, OGG, C3, DTS, MPEG-1, MPEG-2, AAC,…

Và với việc được gắn codec xử lý bên trong thì KMPlayer sẽ hoạt động được nhanh và an toàn hơn. Nếu bạn là một người không am hiểu về codec thì thật tiện lợi khi chỉ cần cài đặt KMPlayer là có thể nghe nhạc, xem phim vô cùng đơn giản.

 Đọc được nhiều định dạng file khác nhau

Đọc được nhiều định dạng file khác nhau

6. Hỗ trợ chụp ảnh màn hình video khi video vẫn đang phát

Với KMPlayer, người dùng không chỉ nghe nhạc, xem video mà phần mềm còn mang đến nhiều tính năng vô cùng tiện lợi và hữu ích chẳng hạn như chụp ảnh màn hình video khi video vẫn đang phát. Sau đó, ảnh chụp này sẽ được lưu lại ở nhiều định dạng hoặc thực hiện việc tách nhạc từ video để có thể lưu lại ở nhiều định dạng mà người dùng mong muốn. Chính vì điều này mà người dùng sẽ dễ dàng ghi lại được những hình ảnh, cảnh quay độc đáo từ phong cảnh đến diễn viên mà bạn thích để thưởng thức.

Hỗ trợ chụp ảnh màn hình video khi video vẫn đang phát

Hỗ trợ chụp ảnh màn hình video khi video vẫn đang phát

7. Tích hợp nhiều tùy chọn cao cấp

Một điều mà không thể nào bỏ qua được của phần mềm KMPlayer đó là tích hợp nhiều tùy chọn cao cấp cho người dùng. Bởi lúc này, KMPlayer sẽ cung cấp toàn quyền điều khiển menu Movie, DVD, phụ đề, âm thanh, độ tương phản, độ sáng tối của video để phù hợp với nhu cầu mong muốn của người dùng.

Bên cạnh đó, KMPlayer còn cho phép người dùng tùy chỉnh tốc độ phát nhạc, video nhanh hoặc chậm (từ x0.25 lên x4.00 lần) theo sở thích, hỗ trợ tua lùi, tua nhanh 10 giây để bạn có thể bỏ qua các nội dung không cần thiết vô cùng nhanh chóng. Ngoài ra, việc xoay ngang, xoay dọc, thu phóng màn hình trong khi xem video cũng giúp cho bạn có những trải nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Tích hợp nhiều tùy chọn cao cấp

Tích hợp nhiều tùy chọn cao cấp

III. KMPlayer có dễ dàng cài đặt không?

KMPlayer là một phần mềm hoàn toàn miễn phí và quá trình cài đặt cũng khá đơn giản mà không cần phải cài đặt thêm các bộ codec. Thông thường, việc cài đặt một phần mềm diệt virus hoặc một công cụ DVD/CD, tiện ích nén, trình duyệt Internet, quản lý tập tin,… thì chúng sẽ yêu cầu bạn cài đặt thêm một phần mềm thuộc bên thứ ba để có thể thực hiện việc chạy ứng dụng hoặc thực hiện được đầy đủ chức năng.

Và khi bạn gỡ bỏ những ứng dụng này thì phần mềm đi kèm vẫn nằm chễm chệ ở trên máy tính của bạn. Điều này khiến bạn khó chịu và lãng phí bộ nhớ máy của mình. Trong khi đó, KMPlayer không như thế và KMPlayer cũng không đòi hỏi bạn phải cài thêm bất cứ một ứng dụng, phần mềm nào khác kể cả việc cài codec. Đồng thời, bản thân KMPlayer cũng khá tiện lợi, gọn nhẹ với kích thước dung lượng chưa đến 35 MB.

KMPlayer có dễ dàng cài đặt không?

KMPlayer có dễ dàng cài đặt không?

Thêm vào đó, quá trình cài đặt KMPlayer cũng khá đơn giản, trình phát nhạc này chỉ đòi hỏi người dùng chú ý một chút để lựa chọn kiểu cài đặt, chẳng hạn như Full Install (Cài đặt đầy đủ), Recommended (Được khuyến nghị), Only Executable File (Chỉ cài file thực thi) và Custom. Và mỗi kiểu cài đặt này sẽ tương ứng với những tùy chọn nhỏ khác, do đó mà người dùng có thể bỏ qua phần lựa chọn kiểu cài đặt bên trên và tích chọn vào những cái bạn thật sự muốn cài đặt.

IV. Có nên sử dụng KMPlayer? – Tải phần mềm KMPlayer

KMPlayer là phần mềm có giao diện khá tương tự với Winamp nhưng KMPlayer lại sở hữu nhiều tính năng đa dạng và độc đáo hơn. Với KMPlayer, bạn hoàn toàn có thể tùy chọn thay đổi kênh âm thanh đầu ra, lựa chọn chế độ ontop hoặc giữ tỉ lệ màn hình khi phóng to hoặc thu nhỏ hay mở các file cùng loại trong một thư mục.

Ngoài ra thì KMPlayer có khả năng phát video có chất lượng cao Full HD là điều mà người dùng thấy hài lòng nhất. Tất nhiên, không có một phần mềm là hoàn hảo 100% cả bởi KMPlayer cũng có những hạn chế của riêng mình nhưng nó không quá đáng kể.

Có nên sử dụng KMPlayer?

Có nên sử dụng KMPlayer?

Bởi khi nhắc đến ứng dụng phát nhạc, xem video thì chắc hẳn KMPlayer là một phần mềm làm đúng với chức năng và định hướng của mình nhất. Đồng thời, KMPlayer được người dùng đánh giá khá cao bên cạnh những phần mềm không kém phần phổ biến như Media Player Classic, Gom Media Player, Windows Media Player,…

Và KMPlayer hiện nay có khoảng 300 triệu người dùng sử dụng phổ biến hơn 230 nước trên thế giới. Khi tải KMPlayer về máy thì bạn hoàn toàn có thể thoải mái nghe những ca khúc êm tai, xem bất kỳ chương trình hoặc bộ phim nào mà bạn yêu thích. Vậy nên bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay phần mềm về để trải nghiệm.

Có nên sử dụng KMPlayer?

Có nên sử dụng KMPlayer?

Cách Tải phần mềm KMPlayer – Trình phát nhạc, video chất lượng cao?

Link Tải phần mềm KMPlayer – Trình phát nhạc, video chất lượng cao: Tại đây

Các bài viết tương tự: Tải phần mềm Vntools – Phần mềm chuyển đổi số thành chữ Excel

Link SEO 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *