Tải Microsoft Edge – Trình duyệt of Microsoft – Download miễn phí

Tải Microsoft Edge là ứng dụng trình duyệt giúp bạn tìm kiếm mọi thông tin một cách nhanh chóng. Giao diện ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng. Là ứng dụng được phát hành miễn phí trên các hệ điều hành khác nhau.

5 tính năng chính của ứng dụng – Tải Microsoft Edge

1.  Tốc độ duyệt web nhanh, mạnh mẽ

Với ứng dụng Microsoft Edge, thiết bị có cấu hình thấp vẫn có thể lướt web mượt mà, tốc độ tìm kiếm nhanh. Ngoài ra, Microsoft Edge luôn hiển thị các gợi ý khi bạn gõ tìm kiếm.

2.  Độ bảo mật cao

Cũng như các trình duyệt khác, Microsoft Edge được tích hợp sẵn SmartScreen nên có tính bảo mật cao, bảo vệ bạn an toàn khỏi nội dung tải xuống và trang web độc hại. Ngoài ra, ứng dụng sẽ phát hiện và chặn trình theo dõi, thu thập dữ liệu của bạn của các trang web độc hại.

3. Đồng bộ với máy tính 

Đặc biệt, nếu bạn đăng nhập tài khoản Google, dữ liệu trong Microsoft Edge sẽ được đồng bộ giữa các thiết bị đăng nhập cùng tài khoản. Bạn có thể tiếp tục đọc sách, truyện… ở các thiết bị khác nhau, mọi lúc mọi nơi.

4. Tab inprivate – duyệt web riêng tư

Khi bạn duyệt web ở cửa sổ InPrivate, dữ liệu duyệt web của bạn (bao gồm lịch sử, tệp dữ liệu và cookie) sẽ không được lưu vào điện thoại cho đến khi bạn thực hiện xong.

5. Quét mã QR dễ dàng

Với tính năng quét mã QR, giúp bạn truy cập các trang web, form điền thông tin, tìm kiếm thông tin… nhanh chóng, dễ dàng. Tiết kiệm thời gian.

Ưu và nhược điểm của Edge Chromium

Ưu điểm

Có khả năng duyệt web với tốc độ cao, song song với tính bảo mật tốt. Là trình duyệt thân thiện với người dùng, đơn giản dễ sử dụng. Có thể xem trước nội dung trang web với bố cục ngăn nắp, rõ ràng.

Với Edge, bạn có thể dễ dàng xem trước bố cục trang web

Mang tính cá nhân hoá cao, người dùng có thể dễ dàng tuỳ chỉnh giao diện theo sở thích. Microsoft Edge hay Edge Chromium là trình duyệt được tạo riêng cho Windows 10, tính tương thích tuyệt đối, đồng thời có thể kết hợp với nhiều tiện ích khác như CortanaOneNote,…

Các tiện ích được tích hợp sẵn cho Microsoft Edge

Đồng thời, hỗ trợ ghi chú ngay trên trang web, một tính năng mà hầu như không có bất cứ trình duyệt khác có thể làm được.

Nhược điểm

Tuy nhiên, nếu nhìn lại, Edge Chromium vẫn còn khá non trẻ so với các trình duyệt web phát triển lâu đời, chẳng hạn như Google Chrome. Trình duyệt này hiện đang được hoàn thiện và vẫn còn thiếu nhiều tính năng hấp dẫn như: Đồng bộ tài khoản, mật khẩu trên Google; không có tính năng gợi ý mật khẩu.

Cách Tải Microsoft Edge – Trình duyệt of Microsoft – Download miễn phí?

Link Tải Microsoft Edge – Trình duyệt of Microsoft – Download miễn phí: Tại đây

Các bài viết tương tự: Trình duyệt Google Chrome – Công cụ tìm kiếm – Download miễn phí

Link SEO 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *