Tải GOM Player – Trình phát chất lượng 4K – Download Free

Tải GOM Player – Trình phát nội dung số miễn phí, chất lượng 4K là một trong những phần mềm nghe nhạc và xem phim miễn phí tốt nhất trong thời điểm hiện tại. GOM Player có thể phát tất cả các loại định dạng àm không cần cài đặt thêm bất kỳ codec nào. Đó là lý do tại sao mà trong hơn 20 năm qua GOM Player vẫn là một phần mềm trình phát phổ biến nhất dành cho các máy tính đang dùng hệ điều hành Windows.

Tải GOM Player - Trình phát chất lượng 4K - Download Free

9 tính năng chính của phần mềm GOM Player – Tải GOM Player

1. Hỗ trợ xem video VR 360 độ

Khi sử dụng chế độ xem Video VR 360 độ, bạn có thể xem từ trên, dưới, trái, phải hay toàn cảnh 360 chỉ vài nút bấm hay cái click chuột. Bạn sẽ xem trước các góc cảnh từ phía trước phía sau, trái và phải cũng như chuyển tiếp màn hình. Hơn thế nữa, GOM Player còn cung cấp tính năng tìm kiếm và phát video YouTube 360.

Tải GOM Player - Trình phát chất lượng 4K - Download Free

Hướng dẫn xem video VR 360 độ

2. Phát video độ phân giải UHD, 4K

Xu hướng hiện đại hóa đã khiến chất lượng của Video càng cao. Video đã gần như bước đến một tầm cao mới với chất lượng phân giải từ 720px, 1080px sang 2K và 4K. Và GOM Player đã phát triển và nâng cấp phần mềm để hỗ trợ người dùng có những trải nghiệm hình ảnh với chất lượng cao.

Tải GOM Player - Trình phát chất lượng 4K - Download Free

Video phân giải 4k rõ nét

3. Cung cấp nhiều bộ lọc codec để bạn thưởng thức nhạc

Một lợi thế khi bạn sử dụng GOM Player đó chính là được cung cấp nhiều bộ lọc Codec. Bộ lọc Codec giúp bạn có thể nghe nhạc và xem video dễ dàng, có thể giúp bạn phát một số tập tin mang định dạng hiếm. Hơn nữa, bộ lọc này còn có thể giúp bạn xem được một số tệp Media bị lỗi.

Tìm kiếm bộ lọc dễ dàng

Tìm kiếm bộ lọc dễ dàng

4. Hỗ trợ phong phú các loại định dạng từ Audio, Video, Playlist

Phần mềm GOM Player có thể hỗ trợ phát video và audio dưới nhiều định dạng. Đối với video có cách định dạng sau: avi, .divx, .ogm, .mkv, .mp4, .k3g, .ifo, .ts, .asf, .wmv, .wma, .mov, .mpg, .m1v, .m2v, .vob, .m4v, .3gp/3gp2, .rmvb, .rm, .ogg, .flv, .asx(Video), .dat. Còn đối với audio có các dạng sau: .mp3, .m4a, .aac, .ogg, .flac, .wav, .wma, .rma , .alac. Ngoài ra, bộ lọc codec còn có thể giúp bạn phát một số video hay audio dạng khác (dạng hiếm).

Giao diện dễ dàng thao tác

Hỗ trợ các loại định dạng

5. Tính năng phụ đề chuyên nghiệp

Phần mềm này còn hỗ trợ bạn ở mảng phụ đề của các video. Người dùng có thể chia sẻ và tải rất nhiều phụ để có sẵn đến từ nhà phát hành. Ngoài ra GOM Player còn liên kết với một số website để nhận thêm nhiều bộ phụ đề. Đặc biệt chính là bạn có thể tự do điều chỉnh vị trí và kích thước của phụ đề.

Phụ đề đang dạng ngôn ngữ

Phụ đề đang dạng ngôn ngữ

6. Giao diện tùy biến, bộ lọc nâng cao dễ dàng tìm kiếm

Giao diện của GOM Player  cùng với các bộ lộc nâng cao của phần mềm có thể tùy biến linh hoạt sao cho phù hợp với người sử dụng. Bạn có thể cá nhân hóa trải nghiệm sao cho phù hợp với sở thích, mục đích và nhu cầu riêng; bạn còn có thể thay đổi giao diện và logo của GOM Player thông qua việc tải giao diện từ web. GOM Player sẽ giúp bạn tìm ra các bộ lọc Codec đặc biệt để có thể xử lý các tệp dạng hiếm.

Poster webtoon

Giao diện dễ dàng thao tác

7. Quản lý danh sách các video yêu thích của mình chỉ với vài thao tác

GOM Player cho phép bạn lập ra các Playlist riêng để dễ sử dụng. Các thao tác với bạn giờ đây sẽ dễ dàng hơn, thuận tiện hơn khiến hoạt động thư giãn trở nên giản đơn hơn rất nhiều. Hãy tạo ra những Playlist mang đậm chất riêng của bạn.

8. Kết nối nhanh chóng với GOM Remote

Một lợi ích đặc biệt khi sử dụng GOM Player chính là người dùng có thể điều khiển GOM Player bằng GOM Remote. Bộ tính năng của GOM Remote bao gồm đầy đủ bộ tính năng cơ bản gầm tua nhanh, tua ngược, bật, tắt hay tạm dừng. Thậm chí bộ GOM Remote còn được trang bị các tính năng nâng cao như mở file, tìm kiếm và kiểm soát một số chức năng của máy tính.

Kết nối với Gom Remote nhanh chóng

Kết nối với Gom Remote nhanh chóng

9. Phần mềm hỗ trợ đa nền tảng

Hiện tại, phần mềm GOM Player đã xuất hiện trên các thiết bị di động mang hệ điều hành của iOS và Android. Điều này nhằm nâng cao trải nghiệm của người sử dụng, không bị giới hạn trên các thiết bị Microsoft hay Windows nữa.

Đang dạng nền tảng

Gom Player có thể cài đặt trên điện thoại

Cách Tải GOM Player – Trình phát chất lượng 4K – Download Free?

Link Tải GOM Player – Trình phát chất lượng 4K – Download Free: Tại đây

Các bài viết tương tự: Tải phần mềm Vntools – Phần mềm chuyển đổi số thành chữ Excel

Link SEO 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *