Tableau Desktop Professional 2020.1.3

Tableau Desktop Professional là một phần mềm nhanh chóng xây dựng các tính toán mạnh mẽ từ dữ liệu hiện có, kéo và thả các đường tham chiếu và dự báo và xem xét các tóm tắt thống kê. Đưa ra quan điểm của bạn với các phân tích xu hướng, hồi quy và tương quan để hiểu và thống kê thực sự. Đặt câu hỏi mới, xu hướng phát hiện, xác định cơ hội và đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu một cách tự tin.

Tableau khai thác khả năng tự nhiên của mọi người để phát hiện các mẫu hình ảnh một cách nhanh chóng, tiết lộ các cơ hội hàng ngày và cả những khoảnh khắc eureka như nhau. Kết nối với dữ liệu trước hoặc trong đám mây cho dù đó là dữ liệu lớn, cơ sở dữ liệu SQL, bảng tính hoặc ứng dụng đám mây như Google Analytics và Salesforce. Truy cập và kết hợp dữ liệu khác nhau mà không cần viết mã.

Các tính năng của Tableau Desktop Professional

 

  • Dữ liệu lớn, trực tiếp hoặc trong bộ nhớ : Tableau cho phép bạn trích xuất dữ liệu lớn để khám phá vô hạn trong vài giây. Nó kết hợp những tiến bộ trong cơ sở dữ liệu và công nghệ đồ họa máy tính để bạn có thể phân tích các bộ dữ liệu khổng lồ trên máy tính

 

  • Chia sẻ và cộng tác an toàn: Giao tiếp với dữ liệu theo một cách hoàn toàn mới. Chia sẻ trực quan hóa và dữ liệu cơ bản một cách an toàn bằng Tableau Server hoặc Tableau Online
  • Thiết kế cho một thế giới di động: Tableau giúp bạn thiết kế, tùy chỉnh và xuất bản bảng điều khiển được tối ưu hóa cho máy tính để bàn, máy tính bảng và điện thoại.

Link tải phần mềm : Tại Đây

Link SEO 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *