Spine Pro Trình tạo chuyển động 2D cho game

Spine Pro 3.8.75

 

Spine là một công cụ hoạt hình tập trung đặc biệt vào hoạt hình 2D cho trò chơi. Spine nhằm mục đích có một quy trình làm việc hiệu quả, được sắp xếp hợp lý, cho cả việc tạo hoạt ảnh bằng trình chỉnh sửa và sử dụng các hoạt ảnh đó trong các trò chơi bằng Spine Runtimes. Hoạt ảnh trong Spine được thực hiện bằng cách gắn hình ảnh vào xương, sau đó tạo hoạt ảnh cho xương. Đây được gọi là hoạt ảnh khung xương hoặc hoạt hình cắt bỏ và có nhiều lợi ích so với hoạt ảnh truyền thống, từng khung hình:

 

Spine được tích hợp các tính năng để giúp bạn làm việc hiệu quả trong khi tạo các hình ảnh động đẹp mắt. Ngoài nhiều tính năng của trình chỉnh sửa được mô tả bên dưới, các bản trình diễn trực tiếp cho Spine Runtimes cho thấy cách hoạt ảnh có thể được phân lớp và kết hợp để đạt được tất cả các loại hành vi động.

 

Các tính năng của Spine

 

  • Kích thước nhỏ hơn: Hoạt ảnh truyền thống yêu cầu một hình ảnh cho mỗi khung của hoạt ảnh. Hoạt ảnh cột sống chỉ lưu trữ dữ liệu xương, rất nhỏ, cho phép bạn đóng gói trò chơi của mình với đầy đủ các hoạt ảnh độc đáo.
  • Yêu cầu nghệ thuật: Hình ảnh động cột sống yêu cầu ít tài sản nghệ thuật hơn nhiều, giúp giải phóng thời gian và tiền bạc tốt hơn cho trò chơi.
  • Độ mượt: Hoạt ảnh cột sống sử dụng phép nội suy để hoạt ảnh luôn mượt mà như tốc độ khung hình. Hoạt ảnh có thể được phát ở chế độ chuyển động chậm mà không bị giảm chất lượng.
  • Tệp đính kèm: Hình ảnh gắn với xương có thể được hoán đổi để tạo trang phục cho nhân vật với các vật phẩm và hiệu ứng khác nhau. Hoạt ảnh có thể được sử dụng lại cho các nhân vật trông khác nhau, tiết kiệm vô số giờ.
  • Trộn: Hoạt ảnh có thể được trộn với nhau. Ví dụ: một nhân vật có thể chơi hoạt hình bắn súng trong khi cũng có thể chơi hoạt hình đi bộ, chạy hoặc bơi. Thay đổi từ hoạt ảnh này sang hoạt ảnh khác có thể được thực hiện xuyên suốt.
  • Hoạt ảnh theo thủ tục: Xương có thể được điều khiển thông qua mã, cho phép tạo ra các hiệu ứng như bắn về vị trí chuột, nhìn về phía kẻ thù gần đó hoặc nghiêng người về phía trước khi chạy lên đồi.

Link tải tải phần mềm : Tại Đây

Link SEO 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *