SlimBrowser – Trình duyệt web an toàn – Download miễn phí

SlimBrowser là một trình duyệt web hoàn hảo cho cả người mới sử dụng máy tính và các chuyên gia muốn có trải nghiệm internet với trình duyệt đã cài đặt sẵn tất cả các plugin, tiện ích bổ sung và tính năng yêu thích nhất mà họ có thể tìm thấy chỉ trong một thời gian dài thử nghiệm vô số lần thêm internet -ons cho trình duyệt của họ. SlimBrowser đơn giản hóa quy trình đó bằng cách cung cấp gói cho mọi người đã có một số tính năng phổ biến nhất và được mong muốn nhất không có trong các gói cơ bản của các trình duyệt nổi tiếng khác như Internet Explorer, Chrome và Firefox.

Điểm nổi bật của trình duyệt web SlimBrowser

SlimBrowser chạy nhanh như chớpNhanh như chớp

Khởi động, duyệt web nhanh, tăng tốc độ tải video & file nhanh gấp 10 lần, upload ảnh nhanh hơn 20 lần.

SlimBrowser giúp bạn duyệt web thuận tiệnTiện lợi và hiệu quả

Tiết kiệm thời gian, gõ phím & click chuột bằng trí thông minh nhân tạo và tự động hóa.

SlimBrowser linh hoạtMạnh mẽ & linh hoạt

Cung cấp các tính năng quan trọng, cần thiết, SlimBrowser có thể làm mọi việc cho bạn mà không cần phải cài plugin.

SlimBrowser duyệt web an toànBảo mật và an toàn

Tích hợp công cụ quét virus, quản lý mật khẩu an toàn, xóa toàn bộ dấu vết an toàn.

Fastest web browser for Windows

Tính năng chính của SlimBrowser

Rút ngắn URL

Việc nhập URL dài vào trong thanh địa chỉ có thể tốn khá nhiều thời gian. Và để nhớ được URL như vậy là điều rất khó. Nếu bạn có quá nhiều bookmark, thì việc xác định link từ danh sách bookmark khổng lồ ấy cũng không hề đơn giản. Tính năng rút gọn URL trong SlimBrowser sẽ cho phép bạn xác định đường dẫn ngắn cho những trang hay truy cập. Sau đó, bạn chỉ cần nhập đường dẫn ngắn đó để mở trang web mong muốn.

Tự động điền vào form (AutoFill)/quản lý mật khẩu

Bạn có thể lưu trữ thông tin đăng nhập như username và mật khẩu, hoặc văn bản bất kỳ khác đã nhập vào form web dưới dạng tập tin form. Sau khi form được lưu trữ, bạn có thể truy cập vào tập tin form đó từ menu QuickFill. SlimBrowser sẽ tự động chuyển hướng tới trang web tương tự, hoàn thiện form web đó với thông tin đăng nhập đã lưu và xác nhận form.

QuickFill còn hỗ trợ bạn điền các form ứng dụng hoặc form đăng ký tài khoản trực tuyến với thông tin cá nhân tự động ngay cả khi bạn đang điền form đó lần đầu tiên. Tất cả những gì bạn cần làm là xác định thông tin tên, liên hệ và địa chỉ trong một tập tin danh tính. Sau đó, bạn có thể lựa chọn “QuickFill -> Fill with current identity” từ menu để điền vào form web tự động thông qua công nghệ nhận diện thông minh.

Các tập tin form và tập tin danh tính được mã hóa với thuật toán mạnh mẽ. Khi bạn có mật khẩu chính mạnh, tất cả những mật khẩu khác đều an toàn và không thể phá vỡ. Với sự trợ giúp của QuickFill, bạn sẽ không còn phải nhớ toàn bộ những mật khẩu khác nhau của nhiều tài khoản nữa mà chỉ cần ghi nhớ duy nhất một mật khẩu chính.

Quản lý download đa luồng

SlimBrowser tích hợp công cụ quản lý download Internet đa luồng giúp bạn sắp xếp tất cả các tập tin đã download và tăng tốc độ download lên nhiều lần. Công cụ này có khả năng phân chia tập tin thành nhiều phần và download chúng cùng lúc với nhiều luồng. Nếu băng thông kết nối Internet cục bộ của bạn không gặp trục trặc, nó có thể gia tăng tốc độ download lên tới 12 lần qua việc phân chia tập tin thành 12 phần khác nhau. Trên thực tế, số lượng tối ưu của các phần để đạt tốc độ tối đa tùy thuộc vào cả băng thông của kết nối Internet và của server web.

Với Internet Download Manager, bạn được phép tạm ngừng và tiếp tục công việc download vào bất cứ thời điểm nào. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về những download bị ngắt quãng nữa. Bạn có thể tắt trình duyệt web và tạm ngừng tất cả công việc download. Trong phiên tới, bạn chỉ cần tiếp tục công việc ngay ở điểm tạm ngừng.

Hỗ trợ Facebook trong SlimBrowser

SlimBrowser cung cấp giao diện người sử dụng thuận tiện cho bạn để tương tác với Facebook trực tiếp mà không cần mở trang facebook trước. Nó cho phép bạn chia sẻ trang web đang xem với bạn bè chỉ với một cú nhấp chuột. Ngoài ra, bạn còn có thể chia sẻ tranh ảnh hoặc đoạn văn bản bên trong trang web dễ dàng. Hơn nữa, chương trình hỗ trợ bạn cập nhật status cá nhân hoặc chia sẻ suy nghĩ trên facebook trực tiếp từ SlimBrowser.

Download video YouTube thành tập tin MP4 và MP3

Bạn có thể dễ dàng download video YouTube thành tập tin MP4, FLV, WEBM, hay 3GP trong SlimBrowser. Chỉ cần truy cập vào youtube.com và bắt đầu xem video bất kỳ. Bạn sẽ thấy nút “Download Video” ở góc trên cùng bên phải của trình phát video. Click nút “Download Video” đó và danh sách các định dạng và độ phân giải video sẽ hiện ra. Lựa chọn định dạng và độ phân giải bạn muốn rồi click OK để bắt đầu download video.

Nếu muốn chuyển đổi video YouTube sang tập tin MP3, chỉ cần lựa chọn “extract mp3 audio file” trong hộp thoại, nơi bạn lựa chọn tất cả các định dạng video có sẵn. Sau khi download tập tin, SlimBrowser sẽ tự động chuyển đổi tập tin video YouTube đã download sang MP3 với cùng tên và thư mục như tập tin video.

Video đã chọn sẽ được download với công cụ download đa luồng trong SlimBrowser. Vì vậy tốc độ download có thể tăng lên tới 12 lần so với phần mềm download video khác.

Download YouTube Videos & Music to Mp4 and Mp3 File at the Fastest Speed

Biên dịch trang web

Với tính năng biên dịch tích hợp bên trong SlimBrowser, việc biên dịch các trang web từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. SlimBrowser có thể hỗ trợ biên dịch giữa hầu hết các ngôn ngữ trên thế giới.

Phần biên dịch của văn bản đã chọn sẽ được hiển thị trong cửa sổ nhỏ hiện lên vì vậy bạn không cần phải rời khỏi trang web đang xem.

Ad Blocker (Ad Killer, Ad Stopper) trong SlimBrowser

SlimBrowser tích hợp Ad blocker (tương tự như Ad Blocker Plus dành cho Chrome và Firefox) để lọc những thành phần quảng cáo gây phiền toái bên trong các trang web. Nó có thể xác định quảng cáo flash, banner và hình ảnh nổi dựa trên việc ghép URL và CSS Selector.

Trong trường hợp danh sách bộ lọc có sẵn không thể lọc toàn bộ các quảng cáo, bạn có thể sử dụng “User Filter List” để thêm các quy tắc lọc riêng. Nếu có những trang web mà bạn muốn xem quảng cáo, bạn có thể thêm các domain liên quan vào trong danh sách “domain whitelist”.

Tình hình thời tiết hiện thời và dự báo thời tiết

SlimBrowser cung cấp thông tin thời tiết hiện thời cũng như dự báo thời tiết (giống như cái được cung cấp bởi weather.com hay Weather Channel) ngay trước mắt bạn cho dù bạn đang ở đâu trên thế giới. Điều kiện thời tiết hiện tại và phạm vi nhiệt độ trong ngày được hiển thị ở phía cuối của thanh status.

Popup Blocker – SlimBrowser

Popup Blocker bên trong trình duyệt web này giúp loại bỏ các cửa sổ quảng cáo hiện lên trước khi chúng hiển thị trước mắt bạn. Khi cửa sổ hiện lên bị khóa, bạn sẽ nghe thấy ngay một tiếng bíp và biểu tượng nhấp nháy ở phía cuối bên phải thanh status của trình duyệt web. Bạn có thể click vào biểu tượng đó để khôi phục cửa sổ hiện lên đã bị khóa. Có menu xổ xuống gần nút đó mà bạn có thể thực hiện thao tác khác như vĩnh viễn cho phép trang web mở các cửa sổ hiện lên.

Skin đa dạng

SlimBrowser cung cấp bộ sưu tập skin khổng lồ để bạn có thể tùy chỉnh giao diện của trình duyệt theo ý muốn.

Tích hợp dịch vụ web

SlimBrowser cung cấp giao diện đơn giản để bạn tương tác với các dịch vụ web phổ biến. Chẳng hạn, bạn có thể chia sẻ hoặc xác nhận link tới trang web bạn đang xem tới những dịch vụ web sau: Facebook, Twitter, StumbleUpon, Gmail, Hotmail, Yahoo Email, WordPress, Google Buzz, Blogger.com.

Spell Checker

Công cụ kiểm tra chính tả đã được tích hợp trong trình duyệt web này để giúp loại bỏ lỗi chính tả trong bài đăng và email trực tuyến của bạn. Công cụ này sẽ tự động đi tới toàn bộ các trường văn bản bên trong form web trong trang hoạt động và tìm ra tất cả lỗi chính tả. Nó có thể kiểm tra lỗi chính tả cho dù bạn đang làm việc với loại trang web nào, đang viết email trong Gmail, hay đang viết nhật ký trong WordPress.

Bạn cần cài đặt thành phần spell checker để sử dụng tính năng này. Bạn sẽ được nhắc nhở để cài đặt thành phần đó khi định sử dụng tính năng lần đầu tiên bằng cách lựa chọn “Edit->Check Spell” từ menu.

Chụp ảnh màn hình cho toàn bộ trang web hoặc khu vực đã chọn

Đôi khi, bạn muốn chụp lại ảnh màn hình của toàn bộ trang web để lưu trữ hồ sơ của tình trạng hiện thời của trang web. Bạn có thể sử dụng tính năng Printscreen của Windows nhưng sẽ không thể có trang web toàn diện nếu trang web đó dài với nhiều thanh cuộn.

Trong SlimBrowser, bạn được phép chụp ảnh màn hình của toàn bộ trang web một cách dễ dàng. Chỉ cần mở trang web bạn muốn, sau đó lựa chọn menu “File: Save Screenshot”, cung cấp tên tập tin cho tập tin ảnh chụp màn hình và click OK. Sau đó, hình ảnh chụp của trang web hiện thời sẽ được lưu trữ tới tập tin định dạng JPEG.

Bạn có thể chụp ảnh màn hình của khu vực đã chọn trên cửa sổ trình duyệt web. Để làm việc này, chỉ cần lựa chọn menu “File->Capture Screenshot of Selected Area”. Sau đó, xác định khu vực mong muốn bằng cách vẽ hình chữ nhật trên màn hình với con chuột. Ảnh chụp màn hình của khu vực đó sẽ được copy ra clipboard hoặc lưu vào tập tin hình ảnh.

Refresh trang web tự động

Có một vài trang web mà bạn sẽ muốn chúng tự động refresh hoặc tải lại. Ví dụ, bạn muốn kiểm tra giá mới nhất của mặt hàng trên eBay, hoặc kiểm tra email theo định kỳ, hoặc kiểm tra tin tức mới nhất một cách tự động. Sẽ thật rắc rối cho bạn khi click nút refresh/tải lại mỗi khi muốn refresh trang web nào đó.

Tạo khung và thu nhỏ/thay đổi kích thước tranh ảnh

SlimBrowser cung cấp Photo Salon để giúp bạn dễ dàng thực hiện những công việc sau:

Điều chỉnh tranh ảnh

Thay đổi độ sáng/độ tương phản/độ bão hòa/tông màu, độ sắc nét, độ mờ đục, chuyển đổi sang gam màu xám,…

Tạo khung tranh ảnh

Bạn có thể tạo khung cho một hoặc nhiều tranh ảnh cùng lúc. Chương trình cung cấp nhiều template khung đẹp mắt để bạn lựa chọn.

Hiệu ứng giấy ảnh

Có thể áp dụng đường viền giấy ảnh cùng với bóng đổ quanh mỗi hình ảnh để hình ảnh cuối cùng trông giống như một trang trong album tranh ảnh.

Nghiêng ngẫu nhiên

Các hình ảnh đầu vào có thể được làm nghiêng ngẫu nhiên để có hiệu ứng nghệ thuật khác lạ.

Cắt tranh ảnh

Bạn có thể cắt bỏ những phần đã lựa chọn trong tranh ảnh gốc để upload. Việc này cực kỳ hữu ích nếu bạn muốn làm nổi bật nhân vật chính trong ảnh bằng cách xóa bỏ những background không cần thiết.

Thêm hình ảnh chữ ký

Bạn có thể thiết kế và thêm hình ảnh chữ ký riêng vào góc dưới cùng bên phải của hình ảnh đầu vào.

Ghép tranh ảnh

Chương trình cho phép bạn ghép nhiều tranh ảnh vào dãy MxN, hoàn hảo cho chia sẻ hình ảnh trên các diễn đàn.

Tự động thu nhỏ hình ảnh

Tự động thu nhỏ tranh ảnh về độ phân giải tối ưu hóa cho web (khoảng 1M pixel) nhằm giảm thiểu thời gian upload. Đối với hình ảnh độ phân giải 10M pixel, thời gian upload được cắt giảm xuống còn 1/10 so với thông thường.

Proxy Switcher

Nếu bạn có danh sách các proxy được sử dụng hàng ngày với mục đích khác nhau, việc chuyển đổi giữa những proxy đó bằng tay có thể khó khăn và bất tiện nếu bạn đang sử dụng trình duyệt Internet Explorer, Google Chrome hay Firefox. Mỗi khi muốn sử dụng proxy khác, bạn phải mở trang tùy chọn trước, sau đó nhập vào địa chỉ IP proxy (khó nhớ) và số cổng khác.

Trong SlimBrowser, bạn có thể chuyển đổi giữa nhiều proxy khác nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Upload hình ảnh từ Clipboard – SlimBrowser

Hầu hết mọi người upload và chia sẻ tập tin hình ảnh được chụp bởi máy ảnh kỹ thuật số. Nhưng nhiều người sẽ thích chia sẻ hình ảnh từ các nguồn khác như ảnh chụp màn hình hay hình ảnh từ phần mềm vẽ như Microsoft Visio. Thông thường, chúng ta sẽ phải sao chép hình ảnh đó ra clipboard, lưu trữ thành tập tin, duyệt tìm nó trong hộp thoại mở tập tin và sau đó upload. Đây không phải là việc làm khó khăn nhưng cũng không thuận tiện cho lắm. Nó có thể gây mệt mỏi cho bạn nếu làm việc đó thường xuyên. Liệu có thực sự thuận tiện nếu bạn có thể trực tiếp upload hình ảnh từ clipboard giống như hoạt động paste thông thường?

SlimBrowser đã được tích hợp tính năng có tên gọi “Upload Clipboard Image” để giúp bạn dễ dàng thực hiện công việc upload hình ảnh từ clipboard. Chỉ cần click chuột phải vào hộp nhập tập tin ở phía bên trái của nút [browse…] và lựa chọn “Upload Clipboard Image” từ menu hiện lên. Hình ảnh clipboard sẽ được tự động lưu trữ thành tập tin tạm thời để upload.

Cách Tải SlimBrowser – Trình duyệt web an toàn – Download miễn phí?

Link Tải SlimBrowser – Trình duyệt web an toàn – Download miễn phí: Tại đây

Các bài viết tương tự: Trình duyệt Google Chrome – Công cụ tìm kiếm – Download miễn phí

Link SEO 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *