Skype Voice Changer – Thay đổi giọng nói trên Skype – Download miễn phí

Skype Voice Changer - Thay đổi giọng nói trên Skype - Download miễn phí

Skype Voice Changer 1.2 là một ứng dụng rất thú vị cho người dùng Skype, mặc dù nó hoàn toàn vô nghĩa những bạn sẽ cảm thấy vui vẻ khi muốn chọc ghẹo bạn bè của mình. Với ứng dụng này bạn có thể dễ dàng thay đổi giọng nói của bạn thời gian bạn thực hiện cuộc gọi khi mà Skype Voice Changer đã được cài đặt trên máy tính.

Skype Voice Changer là gì?

Skype Voice Changer là công cụ thay đổi giọng nói của bạn khi bạn đang gọi điện qua skype, hoàn toàn tạo ra sự thú vị khi bạn đang nói chuyện với bạn bè và muốn thay đổi không khí của cuộc trò chuyện đó.

Tính năng của phần mềm Skype Voice Changer

  • Biến đổi âm thanh giọng nói của chính bạn

Bạn đã bao giờ ước mình có thể nghe như một con rô bốt, một con sóc chuột, hoặc một con troll? Skype Voice Changer Pro đi kèm với một số hiệu ứng thú vị, dễ sử dụng để sửa đổi giọng nói của bạn theo nhiều cách khác nhau. Skype Voice Changer Pro cho phép bạn xem trước từng hiệu ứng để nghe âm thanh của nó trước khi bắt đầu cuộc gọi và thậm chí bạn có thể điều chỉnh thông số của các hiệu ứng trong thời gian thực trong khi nói chuyện. Để tìm hiểu thêm về tính năng mạnh mẽ này, hãy đọc phần trợ giúp về hiệu ứng của chúng tôi.

  • Phát lại âm thanh đã ghi trước

Bạn đã bao giờ ước mình có thể phát ra âm thanh giống như bạn đang bị mắc kẹt trong một chiếc xe hơi để chờ một đàn cừu tránh đường? Không vấn đề gì! Skype Voice Changer Pro cho phép bạn phát lại các hiệu ứng âm thanh đã ghi sẵn cho người khác nghe. Chúng tôi đã bao gồm một số ứng dụng tích hợp sẵn trong phiên bản dùng thử chỉ để giúp bạn bắt đầu. Và có, chúng bao gồm một đàn cừu và một chiếc còi xe hơi. Vì vậy, có một số niềm vui!

Người dùng được cấp phép cũng có thể nhập âm thanh của riêng họ, vì vậy bạn có thể phát lại các tệp âm thanh hoặc hiệu ứng âm thanh mà bạn đã chuẩn bị trước. Để tìm hiểu thêm về tính năng mạnh mẽ này, hãy đọc phần trợ giúp về âm thanh phát lại của chúng tôi .

  • Ghi lại các cuộc trò chuyện của bạn

Bạn đã bao giờ ước mình có thể ghi lại các cuộc trò chuyện trên Skype của mình chưa? Skype Voice Changer Pro cho phép bạn làm điều đó một cách dễ dàng. Phiên bản dùng thử sẽ cho phép bạn lưu 30 giây đầu tiên của cuộc gọi vào WAV, nhưng người dùng được cấp phép có thể ghi lại toàn bộ cuộc trò chuyện của họ không chỉ trong WAV mà còn có lựa chọn các định dạng nén âm thanh phổ biến bao gồm WMA, MP3 và AAC (các tùy chọn chính xác có sẵn tùy thuộc trên phiên bản Windows của bạn). Bạn cũng có khả năng ghi âm riêng biệt từ từng người tham gia, điều này thật tuyệt nếu bạn đang ghi podcast hoặc một cuộc phỏng vấn và muốn chỉnh sửa âm thanh sau đó. Để tìm hiểu thêm về tính năng mạnh mẽ này, hãy đọc phần trợ giúp ghi âm cuộc gọi của chúng tôi

  • Nói chuyện bằng giọng nói do máy tính tạo ra

Các hiệu ứng được tích hợp trong Skype Voice Changer Pro rất tuyệt vời trong việc thay đổi cách giọng nói của bạn, nhưng nếu bạn muốn sử dụng một giọng nói hoàn toàn khác thì sao? Chà, chúng tôi cũng đã giúp bạn ở đó! Nhờ khả năng tổng hợp giọng nói của Windows, bạn chỉ cần nhập bất cứ điều gì bạn muốn nói, chọn giọng nói sẽ được sử dụng để nói và nhấn phát. Sau đó, một giọng nói do máy tính tạo ra sẽ thay mặt bạn nói với người khác. Các giọng nói khả dụng tùy thuộc vào phiên bản Windows của bạn, nhưng có thể sẽ bao gồm ít nhất một trong những điều sau: Microsoft Desktop Anna, Hazel, Zira, Heera, Sam hoặc David. Mỗi người đều có đặc điểm và điểm nhấn riêng. Người dùng Windows 8 thường có sẵn hai hoặc ba cái. trợ giúp tổng hợp giọng nói

Nói chuyện bằng giọng nói do máy tính tạo ra Skype Voice Changer

Link tải phần mềm Skype Voice Changer

Quan trọng : Những thay đổi gần đây đối với Skype rất tiếc đã làm hỏng chức năng của Skype Voice Changer Pro đối với nhiều người dùng. Bạn vẫn có thể dùng thử bằng cách cài đặt theo liên kết sau:

Hướng dẫn tải và cài đặt SkypeVoiceChanger

Bước 1 : Nhấn chuột vào file bạn vừa tải xuống.

Hướng dẫn tải và cài đặt Skype Voice Changer

Bước 2 : Nhấn Install để tiến hành quá trình cài đặt.

Hướng dẫn tải và cài đặt Skype Voice Changer mới nhất

Bạn vui lòng chờ vài phút để phần mềm được cài đặt về máy.

Hướng dẫn tải và cài đặt Skype Voice Changer miễn phí

Dưới đây là giao diện của phần mềm.

Hướng dẫn tải và cài đặt Skype Voice Changer đầy đủ

Cách Tải Skype Voice Changer – Thay đổi giọng nói trên Skype – Download miễn phí?

Link Tải Skype Voice Changer – Thay đổi giọng nói trên Skype – Download miễn phí: Tại đây

Các bài viết tương tự: Camtasia phần mềm quay video màn hình miễn phí 2022

Link SEO 2022

 

4 thoughts on “Skype Voice Changer – Thay đổi giọng nói trên Skype – Download miễn phí

  1. Pingback: Edraw Mind Map Free phần mềm vẽ sơ đồ tư duy hỗ trợ đa nền tảng

  2. Pingback: Teamviewer Phần mềm điều khiển máy tính từ xa 2022

  3. Pingback: Tải phần mềm đọc XML - iTaxViewer mới nhất 2022 Tổng cục thuế

  4. Pingback: Bàn phím ảo On-screen-keyboard miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *