Review The Outlast Trials

The Outlast Trials chuẩn bị trở lại.

The Outlast Trials

The Outlast Trials sẽ phát hành vào ngày 18 tháng 5 dưới dạng Early Access trên PC.

Ngày phát hànhở giai đoạn early access đã được công bố cho tựa game kinh dị sinh rất được mong đợi – The Outlast Trials. Nhà phát triển Red Barrels khám phá một thử nghiệm mới trong vũ trụ Outlast với tựa game coop bốn người chơi sắp ra mắt. Người chơi có thể hợp tác làm việc cùng nhau để sống sót qua nỗi kinh hoàng trong thí nghiệm kinh hoàng mới nhất của Murkoff Corporation. Có vẻ như Red Barrels đang hy vọng thực hiện một số thử nghiệm của riêng mình, với The Outlast Trials sẽ sớm được đưa vào giai đoạn early access.

Cho đến thời điểm này, Outlast vẫn là thương hiệu mang đậm dấu ấn chơi đơn của các game kinh dị sinh tồn ác mộng. Outlast ra mắt vào năm 2013, giới thiệu cho người chơi các thí nghiệm của Murkoff Corporation đối với những tên tù nhân điên loạn. Outlast 2 giới thiệu một thí nghiệm Murkoff khác, lần này dẫn đến sự trỗi dậy của một giáo phái giết người. Red Barrels kể từ đó đã quyết định đưa Outlast đi theo một hướng khác, bỏ lại những game kinh dị chơi đơn theo chiến dịch để ủng hộ một thứ gì đó mới mẻ.

The Outlast Trials là nơi Red Barrels muốn thực hiện loạt game kinh dị tiếp theo của mình. Mỗi “thử nghiệm” sẽ có từ một đến bốn người chơi làm việc để hoàn thành nhiệm vụ, tránh những kẻ thù quái dị và sống sót để trốn thoát. Trò chơi được thiết kế để lặp lại, có lẽ giống như một trò chơi trực tuyến. Không hoàn toàn rõ ràng về tiến trình và cách kể chuyện trong thời gian dài sẽ hoạt động như thế nào, nhưng đó là những gì người chơi có thể mong đợi để tìm hiểu khi The Outlast Trials chính thức ra mắt trong tháng 5 này.

Trong một đoạn giới thiệu được phát hành vào tuần trước, Red Barrels đã xác nhận rằng giia đoạn early access của The Outlast Trials sẽ bắt đầu từ ngày 18 tháng 5. Tuy nhiên, đoạn trailer tiết lộ rất ít về lối chơi, thay vào đó tập trung vào các clip diễn viên lồng tiếng của trò chơi mang đến phản hồi âm thanh khủng khiếp. Ít nhất thì nó cũng truyền tải được bầu không khí của The Outlast Trials. Đoạn video đồng thời xác nhận early access sẽ đến với cả Steam và Epic Games Store, vì vậy các game thủ PC sẽ có quyền lựa chọn cửa hàng mà mình muốn.

The Outlast Trials đã được phát triển từ năm 2017. Vào thời điểm đó, Red Barrels mô tả đây là một “dự án riêng biệt nhỏ hơn” được thực hiện vì Outlast 2 không được thiết kế để mở rộng bằng DLC. Phạm vi của The Outlast Trials rõ ràng đã phát triển kể từ đó. Red Barrels trước đây cho biết họ sẽ thực hiện Outlast 3 sau dự án này, nhưng những kế hoạch đó có thể đã thay đổi.

Bất chấp những gì có vẻ là một cấu trúc giống như dịch vụ trực tuyến, The Outlast Trials trước đây đã được xác nhận không phải là một trò chơi miễn phí. Do đó, mặc dù Red Barrels đang yêu cầu người hâm mộ “tình nguyện” trải nghiệm bản early access của The Outlast Trials, nhưng có thể đây vẫn là phiên bản trả phí của tựa game.

Thông tin chi tiết: https://phanmemmienphiaz.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *