Những game trên Steam Deck

Valve hé lộ các trò chơi nổi tiếng nhất trên Steam Deck

Valve

Valve cũng đang tiết lộ 100 trò chơi Steam Deck hàng đầu dựa trên số lượng người chơi cao nhất của chúng và giảm giá cho nhiều trò chơi được liệt kê.

Valve đã tiết lộ 100 trò chơi Steam Deck nổi tiếng nhất kể từ khi thiết bị cầm tay này ra mắt vào năm ngoái. Valve hiện đang kỷ niệm 1 năm khai sinh Steam Deck, cỗ máy chơi game cầm tay mạnh mẽ của hang được nhiều game thủ ưa chuộng. Steam Deck đã được đón nhận nồng nhiệt kể từ khi ra mắt với nhiều lời khen ngợi đây là một thiết bị chơi game cầm tay chất lượng cao và dễ dàng trở thành một trong những thiết bị phần cứng tốt nhất của Valve cho đến nay.

Valve đang tổ chức lễ kỷ niệm Steam Deck theo nhiều cách khác nhau và một cách quan trọng mà Valve sử dụng để kỷ niệm chiếc PC cầm tay của mình là bán ra Steam Deck với mức chiết khấu 10% trong thời gian giới hạn. Những game thủ quan tâm có thể mua Steam Deck với mức giá đã giảm cho đến ngày 24 tháng 3 lúc 00 giờ sáng như một phần của chương trình giảm giá mùa xuân Steam đang diễn ra.

Bên cạnh việc mang đến cho khách hàng mới tiềm năng cơ hội mua Steam Deck với giá chiết khấu, Valve cũng đang kỷ niệm thiết bị cầm tay này bằng cách tiết lộ 100 trò chơi Steam Deck hàng đầu dựa trên số lượng người chơi cao nhất của chúng và giảm giá cho nhiều trò chơi được liệt kê. Danh sách đầy đủ của Valve bao gồm 100 trò chơi, nhưng top 10 theo thứ tự là Hogwarts Legacy, Vampire Survivors, The Witcher 3: Wild Hunt, Elden Ring, Hades, Persona 5 Royal, Cyberpunk 2077, Red Dead Redemption 2, Marvel’s Spider-Man Remastered, và Cult of the Lamb.

Danh sách đầy đủ của Valve bao gồm 100 trò chơi, nhưng top 10 theo thứ tự là Hogwarts Legacy, Vampire Survivors, The Witcher 3: Wild Hunt, Elden Ring, Hades, Persona 5 Royal, Cyberpunk 2077, Red Dead Redemption 2, Marvel’s Spider-Man Remastered, và Cult of the Lamb.

Các trò chơi Steam Deck nổi tiếng nhất:

  • Hogwarts Legacy
  • Vampire Survivors
  • The Witcher 3: Wild Hunt
  • Elden Ring
  • Hades
  • Persona 5 Royal
  • Cyberpunk 2077
  • Red Dead Redemption 2
  • Marvel’s Spider-Man Remastered
  • Cult of the Lamb

Danh sách 10 trò chơi Steam Deck được chơi nhiều nhất này không có gì đáng ngạc nhiên, vì mỗi trò chơi được liệt kê đều là một tựa game lớn. Hogwarts Legacy là trò chơi mới bán chạy nhất năm 2023 cho đến nay và có khả năng sẽ kết thúc năm 2023 ở vị trí dẫn đầu. Vampire Survivors là một tựa game độc lập gây sốt, trong khi Elden Ring vẫn cực kỳ nổi tiếng. Cyberpunk 2077 có thể gây ngạc nhiên cho một số người khi xem xét sự ra mắt mờ nhạt của trò chơi, nhưng CD Projekt Red đã phát hành nhiều bản cập nhật để xoay chuyển mọi thứ cho trò chơi thế giới mở của họ và sự thành công của loạt anime Edgerunners cũng đã giúp khơi dậy sự quan tâm đến trò chơi.

Điều đáng chú ý là tất cả các trò chơi này đều được Steam Deck Verified, ngoại trừ một trò chơi. Red Dead Redemption 2 không phải là Steam Deck Verified tại thời điểm này có nghĩa là các game thủ có thể gặp phải một số trục trặc về hiệu suất khi cố gắng chơi tựa game sử thi thế giới mở này trên thiết bị. Tuy nhiên với việc Red Dead Redemption 2 là một trong những game Steam Deck được chơi nhiều nhất kể từ khi ra mắt thiết bị cầm tay vào năm ngoái thì có thể đáng để tối ưu hóa trò chơi và thưởng thức nó trên chiếc máy cầm tay này.

Thông tin xem thêm tại : https://phanmemmienphiaz.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *