Những điều thú vị về Left 4 Dead 3

Left 4 Dead 3 tình cở được khám phá trong tệp dữ liệu của Counter-Strike 2

Left 4 Dead 3

Counter-Strike 2 sẽ phát hành cho PC vào hè năm 2023.

Với việc Valve đã xác nhận Counter-Strike 2 gần đây, nhiều chi tiết về phần tiếp theo tiếp tục xuất hiện, bao gồm cả một gợi ý đến Left 4 Dead 3 trong tệp của trò chơi. Mặc dù Valve không chỉ xác nhận sự tồn tại của Counter-Strike 2 mà còn tiết lộ giai đoạn thử nghiệm cho nó, nhưng nhà phát triển vẫn kín tiếng về một Left 4 Dead 3 tiềm năng.

Ngoài Steam và Steam Deck, Valve còn được biết đến với việc phát triển nhiều trò chơi thành công như các tựa game Counter-Strike khác nhau, Portal và Team Fortress 2 mặc dù các sản phẩm này trở nên thưa thớt hơn theo thời gian. Left 4 Dead 3 và Half-Life 3 đã được đồn đại quá lâu đến nỗi suy đoán đó đôi khi trở thành trò cười được chia sẻ bởi cộng đồng cũng như Chủ tịch Valve – Gabe Newell. Trong khi thương hiệu Half-Life được hồi sinh với Half-Life: Alyx vào năm 2020 và Counter-Strike 2 chuẩn bị phát hành trong năm nay, nhiều người hâm mộ Valve tiếp tục kỳ vọng về Left 4 Dead 3 sẽ nhận được sự quan tâm tương tự từ nhà phát triển.

Người dùng Reddit PaP3s đã thu được 3.900 lượt ủng hộ trên một ảnh chụp màn hình dữ liệu mà họ khám phá được trong các tệp Counter-Strike 2 dường như chỉ ra sự tồn tại của Left 4 Dead 3 đã được đồn đại từ lâu. Bên dưới một danh mục có tên là Left 4 Dead 3, có thể nhìn thấy một chuỗi các từ bao gồm những thứ như “phiên bản” và “sản phẩm”, nhưng phía bên kia có một chi tiết thú vị hơn nhiều đã khiến một số người hâm mộ hào hứng. Trong cột bên phải, “left4dead3” nằm gần cuối phía trên “other”, điều này đã khiến một số người hâm mộ trung thành của Valve suy đoán rằng những tin đồn cũ về trò chơi zombie FPS có thể có giá trị đối với họ.

Counter-Strike 2

Dòng code khiến niềm tin về phần thứ 3 của thương hiệu Left 4 Dead được thắp sáng.

Mặc dù một gợi ý đến Left 4 Dead 3 trong các tệp Counter-Strike 2 có thể không có gì đáng quan tâm, nhưng một danh mục đầy đủ dành riêng cho tựa game tiềm năng của Valve có thể đã thay đổi niềm tin của một số người. Phần Left 4 Dead 3 này trong các tệp Counter-Strike 2 chỉ chiếm chín dòng của một bộ mã khá rộng giống như với hầu hết các trò chơi, PaP3 phát hiện ra nó nằm trong khoảng từ 49 đến 58 trong ảnh chụp màn hình của họ. Khi văn bản Left 4 Dead 3 trùng với văn bản sản phẩm ở phía bên kia, một số người hâm mộ Valve đang dự đoán thông báo về phần tiếp theo của sê-ri sau khi bất ngờ tiết lộ Counter-Strike 2.

Mặc dù dòng code trong Counter-Strike 2 có thể đủ để nuôi hy vọng của một số người hâm mộ, nhưng hiện tại không có thông tin chi tiết nào về nó hoặc liệu phần tiếp theo có tồn tại đằng sau hậu trường hay không. Valve sẽ không phải là nhà phát triển đầu tiên gợi ý về các bản phát hành trong tương lai thông qua mã ẩn ở mặt sau để mọi người khám phá thông điệp như các trò chơi khác như Fortnite và một số bản phát hành Grand Theft Auto đã làm như vậy trong quá khứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *