Những điều mới trong GTA 6

Phát hiện hình ảnh cho thấy kích cỡ bản đồ GTA 6 khi so sánh với GTA 5.

GTA 6

Với thành công vang dội của Grand Theft Auto 5, không có gì ngạc nhiên khi mọi người ngày càng mất kiên nhẫn về ngày phát hành phần tiếp theo.

Trong khi Rockstar giữ im lặng về Grand Theft Auto 6, cộng đồng người hâm mộ đã cố gắng tìm kiếm càng nhiều thông tin càng tốt về trò chơi và mới đây một người đã hé lộ họ biết bản đồ của trò chơi sẽ lớn đến mức nào. Mặc dù có rất nhiều điều đáng mong đợi từ các nhà phát triển lớn nhất trong ngành nhưng đây có vẻ như là sự chờ đợi lâu dài với các game thủ, và ngày phát hành của tựa game GTA tiếp theo phần lớn vẫn còn là một bí ẩn.

Tuy nhiên các game thủ cũng đã được đảm bảo rằng các nỗ lực đang được tiến hành trên tựa game rất được mong đợi này. Với thành công vang dội của Grand Theft Auto 5, không có gì ngạc nhiên khi mọi người ngày càng mất kiên nhẫn về ngày phát hành phần tiếp theo. Quá trình thực hiện đã mất nhiều năm và nếu không có ai đó rò rỉ đoạn phim về GTA 6 vào năm 2022 thì hầu như chúng ta không có gì để được biết về nó.

Dù tốt hay xấu thì vụ rò rỉ Grand Theft Auto 6 đã xảy ra và giờ đây một game thủ đã tìm cách ghép lại bản đồ của trò chơi dựa trên những gì đã biết về nó. Theo phát hiện của Metro, người dùng Reddit có tên “tusstaster” đã chỉ ra rằng bản đồ của GTA 6 có thể lớn hơn nhiều so với bản đồ của người tiền nhiệm. Điều này không đến từ Rockstar hoặc bất kỳ bên nào khác có liên quan đến trò chơi và người dùng này cũng nói rằng bản đồ này dựa trên các chi tiết như tọa độ, hình ảnh, cảnh quay trò chơi và thậm chí cả biển báo giao thông. Bản đồ này lớn hơn nhiều so với Los Santos, gấp khoảng ba lần kích thước của nó và có các khu vực có tên Little Haiti, Rockridge và Homestead. Ngoài ra còn có Đảo Venetian cùng một số đảo nhỏ khác, trong đó có một đảo có khu mua sắm. Thậm chí có một số con đường lớn chẳng hạn như I-197 và I-77 kết thúc tại Đường đua Port Gellhorn.

Bản đồ này lớn hơn nhiều so với Los Santos, gấp khoảng ba lần kích thước của nó và có các khu vực có tên Little Haiti, Rockridge và Homestead.

Đối với nhiều game thủ thì sẽ khá hợp lý nếu Rockstar làm cho trò chơi lớn hơn và hay hơn GTA 5. Tuy nhiên chúng ta cũng cần phải nhớ rằng vẫn chưa có bất kỳ xác nhận nào về bài đăng của tusstaster. Đây chỉ là một trong nhiều tin đồn về Grand Theft Auto 6 tiếp tục xuất hiện. Điều thú vị là bản đồ có đề cập đến Vice City. Đây được cho là địa điểm của trò chơi tiếp theo, theo xu hướng GTA 4 và GTA 5 hồi sinh các thành phố từ các tựa game cũ, nhưng một lần nữa điều này chưa được chính thức xác nhận.

Thậm chí có một số game thủ còn chắc chắn rằng Grand Theft Auto 6 đã gần như hoàn thiện, với việc nhà phát triển chỉ đang thực hiện những bước nhỏ cuối cùng. Tuy nhiên không ai thực sự biết tình trạng của trò chơi, và có vẻ như đã đến lúc Rockstar hoặc Take-Two nên sớm đưa ra một số thông báo mới cho cộng đồng game thủ chúng ta.

Thông tin xem thêm tại : https://phanmemmienphiaz.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *