Mocha Pro 2021 Công cụ Tracking và VFX

Mocha Pro 2021

 

Tổng quan phần mềm Mocha Pro:

 

Mocha Pro là công cụ theo dõi phẳng mạnh nhất thế giới cho VFX và hậu kỳ. Với tính năng theo dõi và loại bỏ đối tượng được tăng tốc GPU, mặt nạ tiên tiến với tính năng chụp cạnh, ổn định, hiệu chỉnh ống kính, bộ giải camera 3D, hỗ trợ âm thanh nổi 360 / VR, v.v. Mocha Pro Standalone là một bổ trợ cho Adobe Premiere Pro & After Effects, các máy chủ Avid Media Composer & OFX như Flame, Nuke, Fusion, HitFilm và VEGAS Pro.

 

Các tính năng mới trong phiên bản Mocha Pro 2021:

 

  • Cải thiện tính năng theo dõi phẳng, kết xuất chuyển động mờ nhanh hơn gấp 4 lần và nhiều tính năng mới hơn.
  • Autodesk Flame Gmask Tracer mới: xuất roto và theo dõi trực tiếp tới các nút Gmask Tracer với các biến đổi trục Xem video
  • Hỗ trợ truyền thông được cải thiện. Công cụ truyền thông Gstreamer mới trong ứng dụng độc lập cải thiện khả năng đọc tệp. Các định dạng như AVCHD và MXF trước đây không được hỗ trợ giờ đây được hỗ trợ để đọc đúng, bao gồm hỗ trợ ProRes trên Windows và Linux. Cập nhật hỗ trợ Camera đỏ.
  • Quản lý màu OpenColorIO được cập nhật bao gồm các cài đặt trình xem được sắp xếp hợp lý, tab tùy chọn mới và quy trình làm việc được cải thiện cho cả trình cắm độc lập và trình cắm.
  • Mô-đun Mega mảng: sử dụng theo dõi phẳng và phân tích khung thời gian để tạo các khung được mở rộng cho các hiệu ứng nâng cao và dọn dẹp các tác vụ
  • Area Brush: công cụ vẽ mới năng động với chế độ Quick Mask để tạo nhanh các lớp theo dõi và mặt nạ. Bây giờ được cải thiện với Gap Fill và các phím tắt.

Link tải phần mềm : Tại Đây  

Link SEO 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *