Logitech Capture phần mềm quay video màn hình và livestream miễn phí

Logitech Capture là phần mềm quay video và livestream trực quan, đơn giản và chuyên nghiệp. Công cụ này hỗ trợ webcam Logitech C920, C922 và BRIO trên PC Windows. Ngoài ra, app cũng cho phép người dùng quay video dọc theo tỷ lệ khung hình 9:16 để xem trên thiết bị di động.

Logitech Capture là phần mềm quay video và livestream đơn giản và chuyên nghiệp
Logitech Capture là phần mềm quay video và livestream đơn giản và chuyên nghiệp

Tính năng nổi bật của phần mềm Logitech Capture

Ghi hình từ nhiều nguồn của Logitech Capture

Với Logitech Capture, bạn có thể ghi lại hình ảnh từ hai webcam, cửa sổ PC hoặc cửa sổ ứng dụng, dễ dàng chuyển đổi 6 cảnh khác nhau như với hiệu ứng video lồng video, video đặt cạnh nhau,…

Tạo video để xem trên di động

Quay video theo chiều dọc với tỉ lệ 9:16 để có trải nghiệm xem tối ưu trên điện thoại di động và các bài đăng trên mạng xã hội.

Bạn có thể ghi lại hình ảnh từ hai webcam, cửa sổ PC hoặc cửa sổ ứng dụng
Bạn có thể ghi lại hình ảnh từ hai webcam, cửa sổ PC hoặc cửa sổ ứng dụng

Tự ghi hình / livestream

Thêm Logitech Capture làm nguồn camera cho các nền tảng phát trực tuyến yêu thích của bạn như YouTube, Facebook hoặc Twitch thông qua phần mềm Open Broadcaster Software (OBS) hoặc XSplit.

Cá nhân hóa văn bản

Cá nhân hóa nội dung video của bạn với các lớp layer trực tiếp của Logitech Capture. Chọn từ nhiều kiểu phông chữ, màu sắc và hình nền để dễ dàng tùy chỉnh màn hình và tin nhắn với người xem.

Áp dụng các bộ lọc, hiệu ứng chuyển tiếp,... để cá nhân hóa nội dung
Áp dụng các bộ lọc, hiệu ứng chuyển tiếp,… để cá nhân hóa nội dung

Trình điều khiển linh hoạt

Nhanh chóng áp dụng các bộ lọc, hiệu ứng chuyển tiếp và đường viền để cá nhân hóa nội dung. Sử dụng các điều khiển mạnh mẽ như Chroma Key để xóa nền, hoặc chọn quay ở chế độ Sáng / Tối để phù hợp với ánh sáng trong không gian sáng tạo của bạn.

Tùy chỉnh camera

Chọn phạm vi quan sát, tỷ lệ khung hình và độ phân giải khi quay video. Các tùy chọn bổ sung khác cho phép bạn điều chỉnh các cài đặt cân bằng, tự động lấy nét và số khung hình mỗi giây.

Tiện ích quay video cho webcam Logitech

Logitech Capture là phần mềm video miễn phí của Logitech. Đây là tiện ích quay video được phát triển đặc biệt để hoạt động với cao cấp của công ty máy ảnh web cung cấp sản phẩm. Nó nhằm mục đích giúp người tạo nội dung ghi và chỉnh sửa clip với sự trợ giúp của nhiều công cụ và tính năng khác nhau.

So với Logitech Webcam Software , Logitech Capture tập trung nhiều hơn vào quay video và tự hào có bộ tính năng mạnh mẽ hơn có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng và trường hợp sử dụng. Nó cho phép người dùng kiểm soát nhiều hơn các clip của họ với cài đặt nâng cao , bộ lọc và các hiệu ứng khác.

Tập trung vào sáng tạo

Trở thành người sáng tạo nội dung đã trở thành một con đường sự nghiệp hợp pháp nhờ sự trợ giúp của nền tảng chia sẻ video , YouTube và gần đây là TikTok. Cho dù đó là một luồng tương tác, một phần thông tin hay một buổi giới thiệu sản phẩm, bạn có thể bắt đầu với chỉ một chiếc máy ảnh và nhấn nút ghi . Nói về máy ảnh, nếu bạn tình cờ sử dụng một trong những webcam của Logitech, phần mềm Logitech Capture của nó hướng đến nhu cầu của bạn.

Phần mềm này hỗ trợ nhiều nguồn và có thể giúp bạn ghi và chỉnh sửa video của bạn từ một tiện ích duy nhất. Liên kết nó với nền tảng chia sẻ video ưa thích của bạn và bạn có thể bắt đầu phát sóng ngay lập tức. Sau đó, bạn có thể điều chỉnh các thông số máy ảnh như độ bão hòa, độ phơi sáng và độ bão hòa trong thời gian thực. Bạn thậm chí có thể chỉnh sửa video của mình bằng bộ lọc, đường viền và các hiệu ứng chuyển tiếp khác để đạt được giao diện và phong cách bạn muốn.

Các tính năng hữu ích khác bao gồm tùy chọn thêm lớp phủ văn bản và quay ở tỷ lệ khung hình 9:16 dọc để xem tốt hơn trên thiết bị di động. Trước khi tiếp tục, hãy lưu ý rằng phần mềm này chỉ hỗ trợ một số mô hình. Theo văn bản này, chúng là Streamcam của Logitech, C922 Pro Stream C920S HD Pro và Brio 4K Pro mạnh>. Nếu bạn sở hữu bất kỳ cái nào trong số chúng, bạn nên sử dụng.

Giải pháp tất cả trong một đến từ Logitech Capture

Nếu bạn là người sáng tạo nội dung hoặc đang muốn trở thành một người sáng tạo nội dung và bạn sở hữu một webcam tương thích cho nó, thì Logitech Capture là một công cụ quay video mạnh mẽ mà bạn nên xem xét. Nó cho phép bạn chụp và chỉnh sửa các bản ghi âm của mình một cách dễ dàng và cung cấp nhiều tùy chọn để nâng cao và thiết kế chúng theo cách bạn muốn. Hy vọng rằng sẽ có nhiều mô hình được hỗ trợ hơn trong tương lai, nhưng hiện tại, rất đáng để thử.

ƯU ĐIỂM của phần mềm Logitech Capture

  • Trình ghi và chỉnh sửa video trong một
  • Trực quan để sử dụng
  • Nhiều tùy chọn chỉnh sửa

NHƯỢC ĐIỂM của phần mềm Logitech Capture

  • Các mô hình hạn chế được hỗ trợ

Cách tải Logitech Capture phần mềm quay video và livestream miễn phí 2022 ?

Link Logitech Capture phần mềm quay video và livestream miễn phí 2022: Tại đây

Các bài viết tương tự: Camtasia phần mềm quay video màn hình miễn phí 2022

Bài Viết đọc thêm: Chuyên Mục khác:

Thuốc Lenvanix:

Thuốc Hepbest: 

Link SEO 2022

2 thoughts on “Logitech Capture phần mềm quay video màn hình và livestream miễn phí

  1. Pingback: ProShow Producer 9 Phần mềm làm video từ ảnh và nhạc mới nhất 2022

  2. Pingback: Apowersoft Screen Recorder Pro Phần mềm quay video màn hình miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *