HN: Nguyên nhân “mẹ mìn” bắt cóc trẻ sơ sinh tại bệnh viện

Chủ Nhật, ngày 21/08/2022 18:01 PM (GMT+7)

CHIA SẺ

Tại cơ quan công an, Tuyến đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội và nguyên nhân gây án.

Sự kiện: Tin nóng

HN: Nguyên nhân “mẹ mìn” bắt cóc trẻ sơ sinh tại bệnh viện - 1

Bệnh viện đa khoa Chương Mỹ nơi xảy ra vụ việc.

Liên quan đến vụ người phụ nữ bắt cóc trẻ sơ sinh tại bệnh viện, ngày 21/8, Công an huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội đang tạm giữ Nguyễn Thị Tuyến (SN 1989, ở xã Thuỵ Hương, huyện Chương Mỹ) để làm rõ hành vi Chiếm đoạt người dưới 16 tuổi.

Tại cơ quan công an, Tuyến đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội và nguyên nhân gây án. Cụ thể, nữ nghi phạm khai nhận bản thân là công nhân làm việc tại một doanh nghiệp trên địa bàn huyện Chương Mỹ. Gần đây, Tuyến bị lừa 10 triệu đồng qua mạng.

Cùng thời điểm này, Tuyến biết đồng nghiệp có nhu cầu tìm trẻ sơ sinh để nhận làm con nuôi. Thấy vậy, Tuyến nảy sinh ý định bắt cóc một cháu bé cho người này và sẽ được bồi dưỡng, cảm ơn bằng tiền.

Tối 19/8, Tuyến mặc áo blouse trắng không phải của bệnh viện, giả vờ thăm khám cho tất cả trẻ sơ sinh tại khoa Sản.

Khi đến buồng của con bà Nguyễn Thị Hà (SN 1983, ở huyện Chương Mỹ), Tuyến bảo gia đình trẻ là cháu bé có dấu hiệu bị vàng da, nên phải đưa đi kiểm tra, rất may khi đó, bà của cháu bé đã cẩn thận đi theo nghi phạm. Việc bà của trẻ đi theo đã khiến Tuyến bối rối, đi lung tung và cuối cùng vào phòng mổ.

Thời điểm này, bác sĩ phó khoa Sản lại đang ở trong phòng mổ. Phát hiện có điều bất thường, bác sĩ đã bế lại cháu bé. Bị phát hiện, nghi phạm liền bỏ chạy và bị lực lượng bảo vệ bệnh viện bắt giữ.

Link SEO 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *