Giới Thiệu game Honkai Star Rail

Honkai Star Rail đã ‘chốt’ ngày ra mắt

Phiên bản PlayStation của trò chơi Honkai Star Rail hiện đang được phát triển theo Chương trình đặc biệt, nhằm mang tới vũ trụ rộng lớn tuyệt đẹp mà nhiều người chơi mong đợi như những gì đối với Genshin Impact trước đây. Trò chơi diễn ra sau các sự kiện của Honkai Impact 3 trên một chuyến tàu không gian có tên Astral Express. Nhân vật chính được gọi là Stellaron, là nhân tố hủy diệt sẽ mang đến thảm họa. Người chơi sẽ mở khóa các nhân vật mới để tham gia nhóm chiến đấu theo các câu chuyện.

Honkai Star Rail ra mắt ngày 26/04.

Honkai Star Rail ra mắt ngày 26/04.

Một điểm khác biệt chính giữa hai trò chơi Honkai Star Rail và Genshin Impact là ngoài thế giới, câu chuyện và nhân vật hoàn toàn khác nhau cũng như cả hệ thống chiến đấu. Trong khi trận chiến của Genshin Impact có nhịp độ nhanh và trong thời gian thực, Honkai Star Rail đòi hỏi bạn vượt qua các trận chiến theo lượt.

Honkai cũng không hoàn toàn là một trò chơi thế giới mở, thay vào đó đưa người chơi vào một cuộc hành trình bán tuyến tính từ hành tinh này sang hành tinh khác qua một câu chuyện chính nối tiếp các sự kiện của Honkai Impact 3.

Honkai: Star Rail được đánh giá là một game nhập vai giả tưởng không gian hoàn toàn mới, đưa người chơi vào một cuộc hành trình qua những thế giới rộng lớn chưa được khám phá. Cốt truyện khoa học viễn tưởng không gian của trò chơi kết hợp thần thoại và truyền thuyết cũng như các yếu tố giả tưởng cùng với hệ thống chiến đấu theo lượt tạo ấn tượng mạnh mẽ cho người chơi. Game xây dựng các khu vực rộng lớn với khám phá mê cung và cốt truyện hấp dẫn, những yếu tố này tạo nên một giai điệu vũ trụ vang vọng.

Game được cộng đồng game thủ quan tâm.

Game được cộng đồng game thủ quan tâm.

Trạm vũ trụ Herta, nơi câu chuyện bắt đầu và cuộc hành trình phía trước đến Jarilo-VI, có nhiều xung đột chiến tranh và bị đóng băng dưới tuyết, đến kỳ hạm huyền ảo phương Đông Xianzhou Luofu dần xuất hiện trong trò chơi.

Bản phát hành Honkai: Star Rail sẽ có các phần thưởng và tiền thưởng hấp dẫn chẳng hạn như 1600 Ngọc Tinh tú và 40 Vé đi đường để đạt được các Cấp độ Trailblaze. Ngoài ra, một số phim tài liệu bao gồm các video độc quyền của nhóm phát triển và các chuyên gia tìm hiểu về lịch sử của Honkai: Star Rail sẽ lần lượt được phát hành.

Thông tin chi tiếthttps://phanmemmienphiaz.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *