Game Resident Evil 4 Remake

Resident Evil 4 Remake phá vỡ kỷ lục toàn series với hơn 118 ngàn người.

Resident Evil 4 Remake đã phá kỷ lục người chơi đồng thời, ít nhất là trên Steam. Vào ngày ra mắt vừa qua, 24 tháng 3 năm 2023, Resident Evil 4 đã vượt qua 118.000 người chơi đồng thời trên Steam – đây là lường người dùng nhiều nhất trong lịch sử của sêri trên nền tảng này. Để tham khảo, Resident Evil Village trước đây có nhiều người dùng đồng thời nhất trên nền tảng, khi nó đạt mức cao nhất là 106.631. Đây là một tin tốt cho bản làm lại Resident Evil 4, vì nó mới ra mắt chưa đầy một ngày, nghĩa là mức cao nhất mọi thời đại của nó có thể còn cao hơn nữa. Mặc dù số liệu thống kê trên Steam thường được cập nhật theo thời gian thực (hoặc gần với thời gian thực), nhưng chúng ta sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để biết số liệu thống kê trên các nền tảng khác và số liệu bán hàng cụ thể.

Resident Evil 4 ban đầu đã bán được khoảng 12,3 triệu bản trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm phiên bản gốc trên GameCube, PS2 và thậm chí là phiên bản tải xuống kỹ thuật số cho PS3 và Xbox 360. Resident Evil 5 vẫn là trò chơi bán chạy nhất trong sêri, đứng ở vị trí khoảng 13,5 triệu đơn vị đã được bán trên tất cả các nền tảng. Bản làm lại Resident Evil 4 cũng đã thu hút được 212.873 người xem Twitch tại thời điểm viết bài. Village đạt đỉnh 658.703 người xem Twitch ngay sau khi ra mắt vào năm 2021. Đúng như tên gọi, phiên bản 2023 của Resident Evil 4 là phiên bản làm lại của tựa game gốc năm 2005. Sản phảm mang đến nền đồ hoạ được nâng cấp, hiệu suất tốt hơn và nhiều cải tiến về chất lượng trải nghiệm.

Resident Evil 4 Remake

RE4 hiện đã được phát hành trên PC, PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X và Series S.

Capcom tiết lộ rằng chế độ The Mercenaries của Resident Evil 4 Remake sẽ được bổ sung dưới dạng bản cập nhật DLC miễn phí vào ngày 7 tháng 4. Đoạn trailer của tựa game đã được phát hành, chỉ có ngày phát hành của chế độ extra được hiển thị ở đoạn cuối và không có nhiều thông tin khác được nhắc đến. Tuy nhiên, nếu nó giống với phiên bản gốc của Resident Evil 4, nó sẽ liên quan đến việc người chơi tiêu diệt càng nhiều kẻ thù càng tốt trong thời gian quy định trước khi trực thăng sơ tán đến.

Resident Evil Village cũng có chế độ Mercenaries, nơi người chơi vượt qua các màn khác nhau để giết càng nhiều kẻ thù càng tốt và chinh phục thời gian để đạt được điểm số cao hơn trước khi chuyển sang thử thách tiếp theo. Resident Evil 4 ban đầu cũng có một số chế độ bổ sung khác, chẳng hạn như các chiến dịch câu chuyện bổ sung có tên “Separate Ways” và “Assignment Ada”. Tuy nhiên, Capcom vẫn chưa xác nhận liệu những thứ này có xuất hiện trong bản làm lại này hay không. Ngay cả khi không có chúng, bản làm lại đã sở hữu lượng người chơi đồng thời lớn nhất trong lịch sử thương hiệu trên Steam cho đến nay.

Thông tin xem thêm tại : https://phanmemmienphiaz.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *