Download Voicemod – Phần mềm thay đổi giọng nói – Tải miễn phí

Download Voicemod Pro là một phần mềm chuyên nghiệp giúp làm biến đổi giọng nói của bạn. Voicemod là phần mềm thay đổi giọng nói & soundboard miễn phí tốt nhất cho Windows (sắp có cho Linux và Mac OSX). Một công cụ sửa đổi và biến đổi giọng nói trực tuyến đơn giản với các hiệu ứng có khả năng chuyển đổi giọng nói của bạn thành robot, nữ hoặc nữ trực tuyến. Thật tuyệt vời cho các trò chơi và trò chuyện như một ứng dụng. Ngoài ra, nó tích hợp hoàn hảo với Stream Deck và Streamlabs OBS.

Khi trò chuyện với bạn bè hay chơi game online, nếu muốn “troll” mọi người bằng giọng nói khác lạ, bạn có thể sử dụng Voice Mod để biến giọng của chính mình thành giọng khác lạ, rất thú vị.

Voicemod tích hợp rất nhiều giọng nói ngộ nghĩnh để giả giọng người dùng
Voicemod tích hợp rất nhiều giọng nói ngộ nghĩnh để giả giọng người dùng

Voice Changer – Thay đổi giọng nói là gì? – Download Voicemod

Voice Changer hay Voice Modulator là thiết bị hay chương trình phần mềm có khả năng thay đổi âm sắc và hình thức của tín hiệu âm thanh, chủ yếu là phát ra từ microphone. Các thiết bị chuyên nghiệp hay phần mềm chuyên dụng này có thể thực hiện tác vụ thay đổi giọng nói ở dạng trực tuyến, trong thời gian thực hoặc xử lý tệp âm thanh định dạng WAV hay MP3 đã được thu âm lại. Chúng thường được dùng cho Mic morpher để thêm hiệu ứng âm thanh và che giấu âm thanh thực.

Voicemod là phần mềm biến đổi giọng nói chuyên nghiệp, được sử dụng để troll bạn bè, chơi game trực tuyến… cực vui, mang đến trải nghiệm giải trí cũng như chơi game vui hơn bao giờ hết.

Voice Mod được chứng nhận là phần mềm an toàn, không gây hại cho con người, đặc biệt là trẻ em. Phần mềm được sử dụng cho mục đích giải trí đơn thuần với các hiệu ứng âm thanh hài hước, vui nhộn – phù hợp với mọi lứa tuổi. Tải Voicemod để trải nghiệm ngay hôm nay.

Voice Mod được sử dụng trong rất nhiều game, dịch vụ và chương trình phổ biến
Voice Mod được sử dụng trong rất nhiều game, dịch vụ và chương trình phổ biến

Voice Mod – ứng dụng thay đổi giọng nói số 1 thế giới

Trải nghiệm công nghệ biến đổi giọng nói hàng đầu dành cho game thủ và streamer từ Voicemod. Chương trình này giúp bạn thỏa sức sáng tạo và phát huy trí tưởng tượng trong khi thay đổi giọng nói của chính mình trong thời gian thực với nhiều bộ lọc giọng nói độc đáo. Download Voicemod

Không chỉ có những giọng nói độc lạ, Voicemod còn cung cấp những filter với hiệu ứng hoành tráng. Tận dụng thế mạnh này để cải thiện các phiên chơi game nhiều người cùng với bạn bè, tạo nội dung giải trí hấp dẫn để phát trực tiếp hoặc nhập vai nhiều nhân vật khác nhau thông qua trình mô phỏng giọng nói ấn tượng.

Voicemod mới nhất còn hỗ trợ thiết lập phím tắt, cho phép truy cập vào giọng nói yêu thích 1 cách nhanh chóng mà không cần tìm kiếm mất thời gian. Các tùy chọn là vô tận và bạn chỉ mất chưa đầy 5 phút để hoàn thành. Hóa thân thành nhiều vai khác nhau và mang lại tiếng cười, niềm vui cho cộng đồng với trình giả lập giọng nói Voicemod miễn phí!

Cách thiết lập phần mềm thay đổi giọng nói - Voicemod
Cách thiết lập phần mềm thay đổi giọng nói – Voicemod

Sử dụng công cụ thay đổi giọng nói có hợp pháp không?

Những công cụ hay phần mềm như Voicemod sẽ thay đổi âm sắc và định dạng giọng nói thông qua hiệu ứng, chúng được coi là hợp pháp và có thể ứng dụng trong nhiều tình huống, hoàn cảnh khác nhau như troll bạn bè, lồng ghép vào video để tạo không khí vui vẻ… Tuy nhiên, nếu sử dụng chúng cho mục đích phạm tội hoặc hành vi có hại là bất hợp pháp, chẳng hạn như dùng công cụ Voice changer để đe dọa, bắt nạt ai đó trên mạng xã hội hoặc khi gọi điện thoại, tống tiền, lừa đảo… Như vậy là tùy theo mục đích sử dụng của người dùng, các phần mềm biến đổi giọng nói sẽ được coi là hợp pháp hoặc bất hợp pháp.

Voice changer có hợp pháp hay không tùy thuộc vào cách sử dụng của bạn
Voice changer có hợp pháp hay không tùy thuộc vào cách sử dụng của bạn

Tóm lại, trong hầu hết các trường hợp sử dụng bình thường của bộ thay đổi giọng nói (mang tính chất giải trí vui vẻ), chúng vô hại và hợp pháp. Ngược lại, nếu sử dụng Voice changer cho mục đích xấu, hành vi đó sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật nước hiện hành.

Quy trình hoạt động của Voicemod – Download Voicemod

 • Phần mềm chat hoặc game sẽ nhận tín hiệu âm thanh từ mic.
 • Khi dò thấy tín hiệu âm thanh, Voicemod sẽ xử lý nó trong thời gian thực bằng nhiều hiệu ứng khác nhau như Panning, Delay, Echo, Reverb, Chorus, Distortion, EQ, Filters, Vocoder, Auto-Tune, Compression hay Pichtshifter.
 • Sau khi xử lý, tín hiệu âm thanh tiếp tục được gửi tới thiết bị đầu ra như loa, chương trình ghi âm hoặc tai nghe.

Cập nhật phần mềm Voicemod mới nhất 

Voicemod (02/2021):

Voicemod “lột xác” với giao diện hoàn toàn mới và hàng loạt thay đổi quan trọng trên các site, app cũng như kênh mạng xã hội liên quan. Khám phá bộ sưu tập giọng nói siêu chân thực, đáp ứng mọi nhu cầu giải trí, chơi game và trò chuyện của bạn.

Voice Mod 2021 hoàn toàn mới
Voice Mod 2021 hoàn toàn mới

Kỷ nguyên mới về nhận diện âm thanh – Download Voicemod

Kết hợp cùng DesignStudio, Voice Mod trở thành phần mềm biến đổi giọng nói hàng đầu trên PC nhờ khả năng nhận diện giọng nói tuyệt vời. Được tin dùng bởi hàng triệu người, Voicemod mới bổ sung bộ lọc giọng nói “chiết trung” và soundboard tùy chỉnh cao, mang đến trải nghiệm online đa dạng và sáng tạo.

Voicemod mới hướng đến 1 thế giới nơi mọi người có thể tạo nhận diện giọng nói của riêng mình. Âm thanh là cách thức tuyệt vời để thể hiện cảm xúc và truyền tải thông điệp, quan điểm cá nhân, giúp kết nối mọi người và hơn thế nữa. Với những âm thanh và bộ lọc mới, bạn có thể chuyển tải cảm xúc 1 cách chân thực và đúng như những gì mình muốn.

Lợi ích khi sử dụng phiên bản Voicemod PRO chính hãng – Download Voicemod

Voicemod PRO mang đến nhiều nâng cấp quan trọng, đó là giọng nói ngẫu nhiên, chức năng tắt tiếng hoặc nút kiểm duyệt ngôn ngữ xấu. Các công cụ cao cấp này áp dụng cho phiên livestream trực tuyến của bạn.

Voicemod PRO nâng cấp đáng kể về chất lượng âm thanh, tính ổn định và các chức năng chỉnh sửa mạnh mẽ. Ngoài ra, công cụ còn tích hợp với Stream Deck – bộ điều khiển tốt nhất cho game thủ và streamer.

Tạo giọng nói và âm thanh sáng tạo, cá tính trong Voicemod
Tạo giọng nói và âm thanh sáng tạo, cá tính trong Voicemod

Preset tạo sẵn và giọng nói mới

Trong phiên bản mới nhất của Voicemod Voice Changer, rất nhiều điểm mới được bổ sung:

 • Sử dụng các preset có sẵn, có thể dùng luôn hoặc tùy chỉnh theo ý muốn. Bạn có thể lấy các loại giọng nguyên bản, hài hước hay kỳ dị như Poison, Blocks, Out of Range hay Game Over.

Tạo giọng của chính bạn bằng hiệu ứng hỗn hợp

 • Nhờ chức năng Voice Maker, bạn có thể tạo giọng mới với các hiệu ứng về cao độ, độ trễ, vang dội, bộ lọc…

Meme Sound Machine

 • Khá phá soundboard cho trò chơi trực tuyến hay ứng dụng liên lạc. Tải file âm thanh mà bạn muốn (định dạng WAV hoặc MP3) rồi gây bất ngờ cho người chơi bằng hàng loạt Meme Sound độc lạ.

Hướng dẫn sử dụng Voicemod qua 6 bước

Cách dùng Voicemod thông qua 6 bước đơn giản (cập nhật 2021)
Cách dùng Voicemod thông qua 6 bước đơn giản (cập nhật 2021)
 1. Tải Voicemod từ nút Tải về phía trên và cấu hình chương trình trên máy tính bằng cách chọn microphone chính làm thiết bị đầu vào.
 2. Chọn menu Voicebox để truy cập hơn 80 bộ lọc giọng nói mà Voicemod sở hữu (con số này vẫn liên tục tăng lên qua các bản update).
 3. Đảm bảo rằng tùy chọn Voice Changer đã được bật ở phía bên dưới màn hình.
 4. Khám phá thư viện các hiệu ứng giọng nói có sẵn trên Voicemod, chọn hiệu ứng bất kỳ và chỉ định nó cho phím tắt mà bạn muốn.
 5. Sử dụng nút Hear Myself ở bên dưới cửa sổ chương trình để nghe thử giọng nói mới (sau khi đã có hiệu ứng). Thao tác trên nút Background Effects để bật tắt hiệu ứng nền nếu muốn.
 6. Đảm bảo rằng bạn đã chọn Microphone (Voicemod Virtual Audio Device) làm thiết bị đầu vào trong ứng dụng mà mình muốn sử dụng công cụ thay đổi giọng nói Voicemod.

Giọng nói mới sẽ được áp dụng thông qua tín hiệu của microphone và quy trình hoàn tất 100%.

Cách Download Voicemod – Phần mềm thay đổi giọng nói – Tải miễn phí?

Link Download Voicemod – Phần mềm thay đổi giọng nói – Tải miễn phí: Tại đây

Các bài viết tương tự: Trình duyệt Google Chrome – Công cụ tìm kiếm – Download miễn phí

Link SEO 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *