Download Viber ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí mới nhất 2022

Download Viber 18.2 là một phần mềm nhắn tin nhanh, hỗ trợ liên lạc đa nền tảng dựa trên giao thức VoIP được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Download Viber PC phần mềm hỗ trợ nhắn tin văn bản, nhắn tin âm thanh, gọi video call, gửi file… miễn phí thông qua Internet.

Gọi điện, nhắn tin miễn phí và bảo mật tới mọi người ở bất cứ nơi đâu

Viber sở hữu một bộ sưu tập Sticker vô cùng khổng lồ và đặc biệt nổi bật là những sticker động giúp bạn thoải mái thể hiện cá tính bản thân. Download Viber – phần mềm còn hỗ trợ trên rất nhiều nền tảng hệ điều hành khác bao gồm Mac, Linux, iOS, Android, Windows Phone.

Viber bước sang tuổi thứ 10!

Ra mắt lần đầu vào năm 2010, đến nay Viber đã tròn 10 tuổi. Đây là 1 dịch vụ VoIP đơn giản cho mọi người – hỗ trợ chat, gọi điện, gọi video… không giới hạn với chất lượng dịch vụ đáng tin cậy.

Sau 10 năm, Viber đã thực hiện hơn 1 nghìn tỷ phút gọi miễn phí – 1 con số vô cùng ấn tượng, tương đương với cuộc gọi kéo dài 2 triệu năm!

Giờ đây, Viber trở thành dịch vụ liên lạc an toàn và tin cậy với hàng tỷ tỷ tin nhắn. Người dùng Viber thoải mái thể hiện bản thân và chia sẻ theo cách mà họ muốn.

Tôn chỉ của Viber là “Privacy First” – nghĩa là quyền riêng tư của người dùng luôn được đặt lên hàng đầu. Do đó, công nghệ mã hóa đầu cuối cho cuộc trò chuyện và chat riêng tư đã được triển khai từ năm 2016, nó luôn luôn được bật mặc định. Vào năm 2020, tính năng tin nhắn tự hủy đã được áp dụng cho cuộc trò chuyện 1:1.

Trong những năm tiếp theo, dịch vụ chat Viber sẽ tiếp tục phát triển cùng với mạng 5G, công nghệ AR, VR và AI để cải thiện dịch vụ và số hóa trải nghiệm liên lạc cho mọi người.

Sự phát triển của Viber trong 10 năm: 2010 - 2020
Sự phát triển của Viber trong 10 năm: 2010 – 2020

Viber – Không chỉ là tin nhắn

Với các tính năng gọi điện và nhắn tin, bạn có vô số tùy chọn để thể hiện bản thân.

cuộc gọi video qua viber

Gọi điện qua audio và video
Gửi lời chào nhanh hay thực hiện những cuộc gọi trực tiếp chất lượng cao…

group chat qua viber

Chat nhóm
Thích và trả lời tin nhắn trong nhóm chat.

Sticker trong viber

Sticker ấn tượng
Hàng chục nghìn sticker và GIF cho từng cảm xúc, biểu đạt.

Viber gửi tin nhắn thoại

Nhắn tin tức thì bằng giọng nói hoặc video
Quay video gửi nhanh hoặc tin nhắn thoại để chụp lại mỗi khoảnh khắc đáng nhớ.

Luôn luôn bảo mật tag bảo mật

Nhiệm vụ của Viber là bảo vệ sự riêng tư để người dùng không bao giờ phải suy nghĩ lại về nội dung có thể hoặc không thể chia sẻ khi sử dụng ứng dụng chat miễn phí này.

Viber hỗ trợ tính năng Quick Reply, cho phép trả lời tin nhắn nhanh hơn bằng 1 số biểu tượng cảm xúc phổ biến như Like, Dislike, Love… Để dùng tính năng trả lời nhanh này, bạn chỉ cần di chuột lên tin nhắn để mở thực đơn Emo.

Viber cho PC là ứng dụng chat, gọi điện, nhắn tin miễn phí phổ biến nhất tại Việt Nam. Đặc biệt, trong bản cập nhật mới nhất Viber đã cho phép chia sẻ file trên máy tính, like tin nhắn trong group chat, xóa tin nhắn ngay trong cuộc hội thoại.

Đối với Viber cho Windows, ứng dụng sẽ có một số tính năng tương đồng với Skype như gọi điện thoại, tán gẫu qua video, đồng bộ tin nhắn xuyên suốt giữa các thiết bị di động chạy nhiều nền tảng khác nhau. Tuy nhiên khác với Skype, Viber không hỗ trợ các cuộc gọi nhóm, hay người dùng không thể thực hiện cuộc gọi video giữa điện thoại với điện thoại. Mặc dù vậy giờ đây bạn có thể sử dụng máy tính Windows để gọi điện thoại cho người thân đang có smartphone có cài sẵn Viber.

Ngoài phiên bản cài đặt thông thường, Viber còn có phiên bản cho Windows 8 và Windows 10 sử dụng giao diện Metro của Windows. Bạn có thể tải Viber cho Windows 8/10 trên store của Microsoft và trải nghiệm thử nhé!

Tính năng chính của ứng dụng Viber trên PC

 • Hỗ trợ cuộc gọi tốt nhất với chất lượng HD.
 • Hỗ trợ cuộc gọi video.
 • Gửi tin nhắn, hình ảnh, văn bản miễn phí.
 • Trò chuyện theo nhóm.
 • Không đăng ký, mật khẩu hay các yêu cầu.
 • Địa chỉ liên lạc và tin nhắn đồng bộ giữa điện thoại di động và máy tính của bạn.
 • Chuyển cuộc gọi liên tục giữa các thiết bị.

Viber trên Windows cũng hỗ trợ đồng bộ các cuộc hội thoại trên các thiết bị di động để bạn kết nối với những người thân yêu mọi lúc, mọi nơi. Viber là nơi bạn thoải mái thể hiện cảm xúc của mình mà không lo lắng về sự đứt quãng kết nối, đồng thời có thể tìm kiếm bạn bè mới một cách dễ dàng.

Viber là một ứng dụng đa nền tảng, có sẵn trên những thiết bị di động và trên cả hệ điều hành Mac. Vì vậy, bạn có thể chuyển đổi giữa nhiều thiết bị liên tục. Bạn có thể trả lời cuộc gọi và xem lịch sử trò chuyện của mình trên bất kỳ thiết bị nào. Đồng bộ danh bạ với điện thoại di động của bạn để khi bạn click vào một ai đó trong danh sách địa chỉ là bạn có thể bắt đầu nói chuyện.

Cập nhật Viber mới nhất – Download Viber newversion

Viber 15.2:

Cuộc gọi video trên Viber đã được mở rộng lên tới 30 người cùng tham gia (trước đây là 20 người). Ngoài ra, Viber cũng giới thiệu chế độ xem dạng lưới (Grid view) giúp người dùng tương tác dễ dàng với thành viên cuộc họp online hay lớp học trực tuyến trong video call.

Viber hỗ trợ cuộc gọi video nhóm lên tới 30 người

Cuộc gọi video call 30 người sẽ được triển khai trên cả nền tảng di động và máy tính. Theo khảo sát của hãng, 40% người dùng sử dụng group call để liên lạc với bạn bè, 20% cho các cuộc gọi trong gia đình và 15% sử dụng trong công việc. Vì vậy, việc mở rộng số lượng người tham gia group video call trên Viber là vô cùng cần thiết, đặc biệt trong bối cảnh Covid-19 diễn biến phức tạp trên toàn cầu.

Cuộc gọi video call quy mô lớn là giải pháp hoàn hảo để nhân viên làm việc tại nhà, tổ chức các cuộc họp từ xa, lớp học online, đào tạo trực tuyến, sự kiện ảo… hay đơn giản chỉ là để gia đình, bạn bè liên lạc với nhau trong giai đoạn giãn cách xã hội diện rộng.

Hướng dẫn xóa lịch sử chat trên Viber – Download Viber

Cách 1: Từ danh sách bạn bè cick vào tên người cần xóa lịch sử chat Viber. Sau đó nhấn vào thẻ Conversation trên thanh menu, chọn Delete Conversation.

Ngay sau đó xuất hiện hộp thông báo Delete Conversation hỏi bạn có thực sự muốn xóa lịch sử trò chuyện này không? Hãy click vào nút Delete để xóa lịch sử chat của người đã chọn đó đi.

Cách 2: Hoặc thêm một cách nữa là bạn nhấn vào thẻ Conversations. Tại đây sẽ liệt kê toàn bộ nhóm hay cá nhân đã từng chat với bạn, chỉ cần nhấn chuột phải vào tên và chọn Delete Conversation để xóa, sau đó cũng xuất hiện hộp thông báo hỏi bạn có chắc chắn xóa hay không thì thao tác tương tự như cách 1 là toàn bộ lịch sử chat với người đó sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi máy tính của bạn

Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc Viber trên máy tính

Vì ở giao diện của phiên bản mới này, cửa sổ chat của Viber sẽ được chia thành ba (thay vì hai phần) như trước đây, và đặc biệt, phần thứ ba (hiển thị các emotions) không thể tắt đi như cũ, nhưng bù lại, nó được bổ sung thêm một vài nâng cấp giúp người dùng sử dụng tiện lợi hơn.

Click vào biểu tượng mũi tên quay xuống để thu gọn lại danh sách hiển thị các bộ emo đang có, chỉ để lại bộ đang sử dụng. Hoặc click lại vào mũi tên quay lên để hiển thị danh sách này.

Chọn vào biểu tượng Cài đặt (hình bánh răng cưa) để hiển thị toàn bộ các emo đang có, kèm theo 2 tùy chỉnh đi kèm:

 • Hình con mắt: Ẩn / hiện emo không cần sử dụng tới. Nhưng thực chất là làm mờ và đẩy những emotions được chọn xuống cuối cùng.
 • Biểu tượng sáu dấu chấm: Chạm vào đây rồi giữ, di chuyển lên xuống để thay đổi vị trí các bộ emo này cho tiện và phù hợp nhất.

Đánh giá về phần mềm Viber trên máy tính – Download Viber

Nhìn chung, Viber cho PC rất dễ sử dụng kể cả những người mới dùng cũng có thể đăng ký viber, tạo tài khoản viber một cách nhanh nhất để gọi điện và gửi tin nhắn miễn phí tới những người dùng Viber khác mọi lúc, mọi nơi trên bất cứ thiết bị nào.

Ưu điểm của Viber cho PC:

 • Gọi video chất lượng HD.
 • Gửi tin nhắn miễn phí.
 • Stickers đa dạng, phong phú.
 • Hoạt động ổn định, tương thích với nhiều phiên bản Windows.

Nhược điểm của Viber cho PC:

 • Cần kết nối Internet mới có thể sử dụng được.

Cách Download Viber ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí mới nhất 2022 ?

Link Download Viber ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí mới nhất 2022: Tại đây

Các bài viết tương tự: UC Browser – Trình duyệt web tốc độ – Miễn phí mới nhất 2022

Link SEO 2022

4 thoughts on “Download Viber ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí mới nhất 2022

 1. Pingback: Clownfish Voice Changer - Phần mềm giả giọng - Download miễn phí

 2. Pingback: Scratch - Phần mềm lập trình dành cho trẻ em miễn phí mới nhất 2022

 3. Pingback: Apowersoft Screen Recorder Pro Phần mềm quay video màn hình miễn phí

 4. Pingback: Messi vô định World Cup lần đầu tiên trong cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *