Download Ocenaudio – Chỉnh sửa file âm thanh – Tải về miễn phí

Download Ocenaudio là chương trình cung cấp cho người dùng công cụ chỉnh sửa các file audio dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi với nhiều chức năng cho để sử dụng.

Đặc điểm chung của Ocenaudio – Download Ocenaudio

Ocenaudio có sẵn cho tất cả các hệ điều hành phổ biến nhất: Microsoft Windows, Mac OS X và Gnu / Linux. Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ có thể sử dụng Ocenaudio trên bất kỳ máy tính nào.

Áp dụng các hiệu ứng âm thanh như EQ, khuếch đại và lọc là một phần quan trọng của chỉnh sửa âm thanh. Tuy nhiên, rất khó để có được kết quả mong muốn nếu chỉ điều chỉnh cài đặt của các nút điều khiển vì chúng ta phải nghe âm thanh đã xử lý. Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc cấu hình các hiệu ứng âm thanh, Ocenaudio có chức năng “Xem trước” trong thời gian thực. Tín hiệu đã xử lý được nghe trong khi điều chỉnh các nút điều khiển.

Chỉnh sửa tệp âm thanh / video

Một bảng điều khiển đơn giản và thanh lịch đang chờ bạn và bạn có thể khám phá tất cả các tùy chọn mà không cần phải đăng ký. Bạn có thể nhập nhiều tệp âm thanh hoặc nhạc bằng cách sử dụng Điều khiển +O; họ sẽ có các mốc thời gian và phần chỉnh sửa riêng.

Sự đơn giản là dấu ấn lớn nhất của Ocenaudio. Các tùy chọn chỉnh sửa quan trọng nhất mà bạn yêu cầu đã được đề cập trong hướng dẫn này.

Các công cụ khác như Audacity (hiển thị bên dưới) có nhiều tùy chọn hơn để ghi nhớ. Nếu bạn muốn bắt đầu chỉnh sửa ngay lập tức và không muốn mất quá nhiều thời gian tìm hiểu, Ocenaudio là một lựa chọn thay thế tuyệt vời.

Tùy chọn Audacity

 

Để bắt đầu, hãy chọn một mốc thời gian để sử dụng fade in hoặc fade out các hiệu ứng làm giảm âm lượng của bất kỳ phân đoạn nào và trim để giảm bất kỳ âm thanh bổ sung nào sau khi lưu vào bộ đệm. Bạn sẽ mất chưa đến một phút để hiểu rõ cả hai tính năng.

Tính năng chính Ocenaudio

 

Tùy chọn dạng sóng của Ocenaudio rất dễ sử dụng và bạn chỉ cần chọn các phần cần thiết để thực hiện các chỉnh sửa sau:

  • Sử dụng công cụ hiển thị / ẩn tăng để tăng hoặc điều chỉnh decibel. Điều này có thể xử lý các phân đoạn âm thanh làm tổn thương tai.
  • Xóa bất kỳ đoạn âm thanh thừa nào. Bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ để xóa những gì không cần thiết.
Hiển thị Ẩn Gain Ocenaudio

 

Ocenaudios Graphic Equalizer có thể được truy cập từ Effects -> Equalization -> 31 Band Graphic Equalizer. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các thanh trượt trong suốt dòng thời gian để loại bỏ tất cả các âm vực lớn.

Bộ cân bằng đồ họa Ocenaudio

 

Với Adobe After Effects, để sử dụng tính năng EQ, bạn phải học cách định hình âm thanh, điều này đòi hỏi bạn phải kiểm soát tốt chuột. Bạn sẽ thấy dễ dàng hơn khi sử dụng thanh trượt trên dòng thời gian của Ocenaudios và trên trackpad của máy tính xách tay mà không cần chuột ngoài.

Bộ chỉnh âm Adobe After Effects

 

Các tính năng thú vị khác của Ocenaudio – Download Ocenaudio

Không biết phải làm gì với một giọng hát nền khó chịu? Xác định nó trên một spectral view, dễ dàng có sẵn từ tùy chọn Xem, sau đó chỉ cần thêm nhiễu trắng bằng bộ tạo tín hiệu trong khoảng thời gian bạn chọn.

Bộ tạo tín hiệu Ocenaudio

 

Như một sự thay thế cho tiếng ồn trắng, bạn cũng có thể thêm một đoạn điệp khúc trong nền.

Điều chỉnh hợp xướng Ocenaudio

 

Reverb là một tính năng tuyệt vời để loại bỏ mọi tiếng vọng còn sót lại trong âm thanh.

Reverb Ocenaudio

 

Lưu tệp đã chỉnh sửa của bạn

Khi bạn đã hoàn tất việc chỉnh sửa trong suốt dòng thời gian, bạn có thể lưu tệp của mình bằng các tùy chọn ghi khác nhau. Bạn cũng có thể chỉ cần nhập NS để lưu tệp đã ghi.

Lưu tệp đã chỉnh sửa của bạn

 

Bạn có muốn hợp nhất hai bản ghi âm không? Chỉ cần chọn chúng và nhấp chuột phải vào join Họ cùng nhau. Đây là một trong những cách dễ nhất để nối hai hoặc nhiều tệp. Ocenaudio cho phép chỉnh sửa hiệu quả các tệp lớn. vì vậy không có giới hạn về số lượng bạn có thể thêm.

Ocenaudio Tham gia Tệp

 

Bạn muốn tạo nhạc chuông cho iPhone? Nó có sẵn dưới dạng một tùy chọn rất dễ dàng trên menu Tệp. Bạn có thể tùy ý thêm khoảng cách vài giây nếu vài giây đầu tiên của clip âm thanh là quý giá đối với bạn.

Tạo nhạc chuông cho Iphone

Cách Download Ocenaudio – Chỉnh sửa file âm thanh – Tải về miễn phí?

Link Download Ocenaudio – Chỉnh sửa file âm thanh – Tải về miễn phí: Tại đây

Các bài viết tương tự: Camtasia phần mềm quay video màn hình miễn phí 2022

Link SEO 2022

4 thoughts on “Download Ocenaudio – Chỉnh sửa file âm thanh – Tải về miễn phí

  1. Pingback: Teamviewer Phần mềm điều khiển máy tính từ xa 2022

  2. Pingback: Bàn phím ảo On-screen-keyboard miễn phí

  3. Pingback: ShareX Ứng dụng chụp hình, quay video màn hình đa tính năng miễn phí

  4. Pingback: Scratch - Phần mềm lập trình dành cho trẻ em miễn phí mới nhất 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *