Download IObit Uninstaller – Quản lý phần mềm – Tải miễn phí

Download IObit Uninstaller là một ứng dụng sẽ giúp bạn có thể gỡ cài đặt hoàn toàn phần mềm không mong muốn trên máy tính một cách tiện lợi. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng chính của IObit Uninstaller ở bài viết bên dưới nhé!

8 tính năng chính của phần mềm Iobit Uninstaller

1. Giao diện đẹp mắt, dễ dùng. 

IObit Uninstaller có giao diện được thiết kế một cách trực quan, với những chức năng được sắp xếp một cách khoa học phía bên trái. Các ứng dụng được hiện toàn bộ ngay giữa màn hình ứng dụng. Và bên phải là nút Uninstall có thể giúp bạn biết cách sử dụng ngay lần đầu sử dụng.

Download IObit Uninstaller - Quản lý phần mềm - Tải miễn phí

Giao diện dễ dùng

2. Dọn sạch sẽ tập tin rác máy tính khỏi 

Với tính năng Software Heath, ứng dụng sẽ giúp bạn có thể scan được những tập tin rác mà bạn không thể thấy. Từ đó bạn có thể xóa chúng mà không để lại bất kì một tập tin rác nào.

Download IObit Uninstaller - Quản lý phần mềm - Tải miễn phí

Dọn sạch sẽ tập tin rác

3. Trình duyệt an toàn, khởi chạy mượt mà

Ứng dụng sẽ giúp bạn kiểm tra được tính ổn định của trình duyệt cũng như đảm những trình duyệt trong máy tính luôn hoạt động mượt mà, nhờ tính năng Browser Extensions. Bên cạnh đó bạn có thể đánh giá tiện ích và gỡ chúng bất cứ lúc nào bạn muốn.

Download IObit Uninstaller - Quản lý phần mềm - Tải miễn phí

Trình duyệt an toàn

4. Gỡ ứng dụng không cần dùng một cách hoàn toàn 

Iobit Uninstaller mang đến cho bạn một tính năng Uninstall. Nó giúp bạn có thể gỡ bất kì ứng dụng nào ngay lập tức mà không cần phải mất thời gian truy cập vào hệ thống để làm điều đó.

Download IObit Uninstaller - Quản lý phần mềm - Tải miễn phí

Gỡ phần mềm không mong muốn

5. Không bị làm phiền bởi quảng cáo, lướt web suôn sẻ

Iobit Uninstaller phiên bản pro sẽ cung cấp cho bạn một tính năng ngăn chặn quảng cáo chỉ bằng một cú click chuột. Tính năng xóa các plugin Chrome mới được nâng cao có thể xóa các plugin không được cài đặt qua cửa hàng Chrome. Bạn sẽ được trải nghiệm những trình duyệt mà không bị làm phiền bởi những quảng cáo và vô cùng mượt mà.

Chặn quảng cáo

Chặn quảng cáo

6. Hệ thống làm việc mạnh mẽ, nhanh chóng

Với thành phần Install Monitor được cải tiến đáng kể, phần mềm bạn thêm vào máy tính của mình được ghi lại chặt chẽ hơn bao giờ hết. Bạn có thể chắc chắn rằng mọi dấu vết cuối cùng đã được loại bỏ hoàn toàn ngay tại thời điểm bạn chọn xóa.

Hệ thống mạnh mẽ

Hệ thống mạnh mẽ

7. Tương thích với nhiều nền tảng

Iobit Uninstaller tương thích với hầu với mọi thế hệ điều hành Windows. Điều này mang đến sự thuận tiện và bạn sẽ luôn có thể tải về bất kể máy tính của bạn đang chạy hệ điều hành nào.

Tương thích nhiều nền tảng Windows

Tương thích nhiều nền tảng Windows

8. Miễn phí tải về 

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho những tính năng cơ bản. Bạn có thể nâng cấp lên phiên bản pro bất cứ lúc nào bạn muốn để có thể trải nghiệm thêm những tính năng mạnh mẽ hơn.

Phiên bản miễn phí và pro

Phiên bản miễn phí và pro

Cách Download IObit Uninstaller mới nhất miễn phí ?

Link Download IObit Uninstaller mới nhất miễn phí: Tại đây

Các bài viết tương tự: CCleaner công cụ dọn dẹp hệ thống miễn phí

Link SEO 2022

2 thoughts on “Download IObit Uninstaller – Quản lý phần mềm – Tải miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *