Đội Tuyển Việt Nam gặp tổn thất lực lượng trước chung kết AFF Cup

Đội Tuyển Việt Nam gặp tổn thất lực lượng trước trận chung kết lượt về AFF Cup vào ngày 16/01/2023.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng đã gặp phải chấn thương và phải ngồi ngoài trong buổi tập cuối cùng của tuyển Việt Nam trên sân Thamasat diễn ra vào tối qua 15/01/2023.

Đội-Tuyển-Việt-Nam-gặp-tổn-thất-lực-lượng
Đội-Tuyển-Việt-Nam-gặp-tổn-thất-lực-lượng

Tại buổi tập trên sân Thammasat, Trung vệ Bùi Tiến Dũng phải ngồi trong khu vực cabin và nhận sự chăm sóc đặc biệt đến từ bác sỹ Choi Ju-Young. Trung vệ của tuyển Việt Nam không tham gia vào bất kỳ bài tập nào của đội.

Như thế, nhiều khả năng Bùi Tiến Dũng sẽ vắng mặt trong trận chung kết lượt về gặp tuyển Thái Lan diễn ra vào tối nay 16/1. Đây là một tổn thất lớn về mặt lực lượng cũng như ảnh hưởng không nhỏ đến những toan tính của HVL Park Hang Seo.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng chấn thương có thể lỡ trận chung kết Thái Lan đấu  Việt Nam

Trước buổi tập diễn ra, Thầy Park đã dành ít thời gian để trao đổi riêng và dành những lời động viên đến Bùi Tiến Dũng.

Tuyển Việt Nam tổn thất lực lượng trước chung kết AFF Cup
Tuyển Việt Nam tổn thất lực lượng trước chung kết AFF Cup

Tại AFF Cup 2022, Trung vệ Bùi Tiến Dũng đã bị mắc Covid-19 và vắng mặt trong trận mở màn gặp đội tuyển Lào. Sau đó, trung vệ BTD đã chơi 5 trận tại giải đấu lần này.

Ở trận lượt đi gặp tuyển Thái Lan trên sân nhà Mỹ Đình, Trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng đã chơi 85 phút trận đấu và có những ảnh hưởng khá ổn trong hệ thống phòng ngự của tuyển Việt Nam

Tổn thất nơi hàng thủ lần này sẽ là bài toán khó với Thầy Park khi những đối tác xung quanh cầu thủ Quế Ngọc hải đều chưa tạo được độ chắc chắn nhất định. Đặc biệt là khi tuyển Thái Lan được chơi trên sân nhà và có lợi thế khi cầm hòa 2-2 trước tuyển Việt Nam ngay trên sân khách.

Bùi Tiến Dũng | Cập nhật Tin tức, Bài viết, Hình ảnh MỚI NHẤT

Để lên ngôi vương tại AFF Cup 2022, Tuyển Việt Nam buộc phải thắng hoặc không để đối thủ cầm hòa với tỷ số cao (3-3,4-4,..). Những lần đối đầu với Thái Lan là thử thách chưa bao giờ là dễ với đội tuyển Việt Nam.

Trận đấu giữa tuyển Thái Lan với Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 19h30, ngày 16/01/2022, trên sân vận động Thammasat.

Nguồn: https://ghienbongda.vn/dt-viet-nam-ton-that-luc-luong-truoc-chung-ket-aff-cup/?fbclid=IwAR0kMEFzGmi_SnY2orFFEer1J6OWpHjO8tfTCNU-8Rtg-mmN1FQDIcWaRmU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *