Defender Control

Kể từ Vista, Microsoft Defender được bao gồm trong Windows. Đó là một phần mềm nhỏ chạy trong nền để giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi phần mềm độc hại (phần mềm độc hại) như vi-rút, phần mềm gián điệp và các phần mềm khácphần mềm không mong muốn tiềm ẩn. Một số bảo vệ phần mềm gián điệp tốt hơn là không có, và nó được tích hợp sẵn và miễn phí! Nhưng… nếu bạn đang chạy thứ gì đó cung cấp khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại tuyệt vời, thì người bảo vệ có thể sẽ lãng phí tài nguyên quý giá, không cần thiết phải chạy nhiều hơn một ứng dụng cùng một lúc.

Vấn đề với tất cả các phiên bản Defender trong Windows Vista trở lên là nó được tích hợp vào hệ điều hành và cài đặt theo mặc định mà không có tùy chọn hiển thị hoặc ẩn để gỡ cài đặt. Nhiều người đang tìm cách vô hiệu hóa hoặc xóa nó khỏi hệ thống của họ vì họ thích sử dụng phần mềm khác, chẳng hạn như trên Windows 8 và 10, bạn không thể tắt hoàn toàn Microsoft Defender nữa, Nhấp vào Cài đặt trong Microsoft Defender sẽ mở bảng điều khiển cho chương trình trong ứng dụng Cài đặt Windows mới. Bạn có thể tạm thời tắt tính năng bảo vệ thời gian thực của chương trình, nhưng nếu nó tắt trong một thời gian, Windows sẽ tự động bật lại. Không rõ tại sao Microsoft lại đưa ra quyết định thay đổi hành vi của Microsoft Defender về vấn đề này. Tuy nhiên, điều chắc chắn là nó sẽ làm phiền người dùng muốn vô hiệu hóa nó vĩnh viễn trên máy tính mà họ đang làm việc. Defender Control là một phần mềm miễn phí Portable nhỏ cho phép bạn vô hiệu hóa hoàn toàn Microsoft Defenderr trong Windows 10.

Defender Control v2.1 – Có gì mới

 1. [Đã thêm]- Phương pháp chặn khác
  2. [Đã thêm] – Một số cải tiến về mã

Tại sao bạn nên sử dụng nó:

 1. Trong quá trình sao chép dữ liệu lớn từ Pc sang Usb hoặc ngược lại, việc vô hiệu hóa trình bảo vệ có thể làm giảm Tổng thời gian sao chép
  2. Người dùng có thể gặp xung đột giữa Bộ bảo vệ và ứng dụng chống vi-rút của họ
  3. Một số chương trình chống vi-rút yêu cầu người dùng tắt hoặc tắt Microsoft Defender theo cách thủ công trong Windows 10…
  4. Nếu bạn đã bật tính năng này, rất có thể Microsoft Defender sẽ khởi động mỗi khi bạn khởi động PC. Nếu bạn đang thiếu tài nguyên, hãy có các phương pháp xử lý phần mềm gián điệp của riêng bạn hoặc đơn giản là đi đến kết luận rằng Microsoft Defender không dành cho bạn thì bạn có thể muốn vô hiệu hóa nó.

Cách sử dụng điều khiển Defender:

Kiểm soát tải xuống Trình bảo vệ và giải nén nó sau đó chạy chương trình, Khuyến nghị của chúng tôi là vui lòng sử dụng tính năng “ Thêm nó vào danh sách loại trừ ” (Dưới menu) sau khi chạy phần mềm lần đầu tiên, vì vậy bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi các cảnh báo sai có thể xảy ra. Khi bạn sử dụng tính năng này, một lối tắt sẽ được tạo trên màn hình nền. Đường dẫn điều khiển trình bảo vệ được loại trừ là “C: \ Program Files (x86) \ DefenderControl \ dControl.exe”

bạn có thể thấy trạng thái Microsoft Defender của mình trên giao diện Chương trình:

 1. Màu xanh lá cây – Microsoft Defender đang chạy
 2. Màu đỏ – Microsoft Defender bị tắt
 3. Màu cam – Không thể khởi động Microsoft Defender của Entweder oder Bảo vệ thời gian thực bị tắt

Để Tắt – Bật Microsoft Defender, vui lòng nhấp vào nút thích hợp, bạn cũng có thể Khởi chạy cài đặt Microsoft Defender hoặc Microsoft Defender (Dưới nút menu) bằng một cú nhấp chuột.

LƯU Ý: Nếu “Tamper Protection” của Microsoft Defender được bật, Defender Control sẽ yêu cầu dịch vụ TrustedInstaller bỏ qua bảo vệ và tắt trình bảo vệ. Do đó, Nếu có sự cố với dịch vụ TrustedInstaller, đôi khi chương trình có thể cần đợi 3-5 giây để bật hoặc tắt Microsoft Defender.

LƯU Ý: Kiểm soát hậu vệ, tắt hậu vệ, Do đó; Có thể có kết quả dương tính giả trên Virustotal. Nếu bạn sử dụng chương trình liên tục, vui lòng sử dụng Menu – tính năng “Thêm nó vào Danh sách Loại trừ” để thêm “Kiểm soát người bảo vệ” vào danh sách trắng.

Ngôn ngữ được hỗ trợ: tiếng Anh, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Trung (Phồn thể), tiếng Trung (giản thể), tiếng Ý, tiếng Slovenia, tiếng Nhật, tiếng Ba Lan, tiếng Bungari, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ả Rập, tiếng Séc, tiếng Thái, tiếng Hungary, tiếng Thụy Điển, tiếng Hy Lạp, tiếng Bồ Đào Nha , Tiếng Bồ Đào Nha (Brazil), tiếng Do Thái, tiếng Việt, tiếng Ba Tư, tiếng Romania, tiếng Thái, tiếng Phần Lan, tiếng Hà Lan (Nederlands), tiếng Ukraina, tiếng Hà Lan (tiếng Hà Lan), tiếng Serbia, tiếng Estonia, tiếng Azerbaijan, tiếng Litva, tiếng Uzbek, tiếng Tajik, tiếng Latvia, tiếng Litva, tiếng Abkhazian, tiếng Romania, Turkmen, Georgia, Indonesia, Latvia, Indonesia, Ba Lan

Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 11, Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Vista (32 và 64-bit).

Tệp này được mã hóa vì Phần mềm “Kiểm soát của Bộ bảo vệ” có thể gây ra cảnh báo sai trong VirusTotal

Tải link google drive : Tại Đây

Link SEO 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *