CSI SAP2000 Phần mềm xây dựng mô hình, phân tích, thiết kế và tối ưu hóa thiết kế kết cấu

CSI SAP2000 v23.2.0

 

SAP cái tên được gắn liền với các phương pháp phân tích hiện đại kể từ khi giới thiệu lần đầu tiên cách đây hơn 45 năm. Cũng theo truyền thống đó SAP2000 mang đến cho người dùng một giao diện trực quan, linh hoạt và rất tinh sảo, dựa trên nền tảng một công cụ phân tích và thiết kế ưu việt đã giúp ích rất nhiều cho các kỹ sư trong các ngành giao thông, thủy lợi, xây dựng công nghiệp, và cách ngành xây dựng cơ bản khác.

Trên môi trường làm việc đồ họa 3D, rất nhiều các chức năng phân tích và thiết kế đã được tích hợp trên một giao diện người dùng khiến cho chương trình trở nên mạnh mẽ. SAP2000 đã được chứng minh là thích hợp nhât, hiệu quả nhất, thiết thực và thông dụng nhất trong thị trường các phần mềm kết cấu ngày nay. Giao diện trực quan cho phép bạn tạo mô hình kết cấu một cách nhanh chóng nhất. Bạn có thể tận dụng sức mạnh của SAP2000 cho tất cả các nhiệm vụ thiết kế và phân tích, xử lý các vấn đề nhỏ hàng ngày hay các mô hình công trình phức tạp đòi hỏi các phân tích tiên tiến hiện đại. Chương trình tích hợp các tiêu chuẩn thiết kế, tải trọng gió, tải trọng sóng, các đối tượng cầu, tải trọng động đất, tự động kiểm tra đầy đủ các cấu kiện thép và bê tông theo các tiêu chuẩn của Mỹ, Canada, Châu Âu và các tiêu chuẩn quốc tế khác.

Mô hình phức tạp có thể tạo ra trên cơ sở chỉnh sửa thông số của các mẫu sẵn có. Chương trình tích hợp các tiêu chuẩn thiết kế, có thể tự động tạo ra các tác động của gió, sóng vỗ, các đối tượng cầu, các tải trọng động đất, tự động kiểm tra đầy đủ các cấu kiện thép và bê tông theo các tiêu chuẩn của Mỹ, Canada và các tiêu chuẩn quốc tế.

 

 

Công cụ phân tích SAPFireTM

Công cụ phân tích SAPFire có thể hỗ trợ nhiều bộ giải mã 64 bit để tối ưu hóa phân tích và có thể thực hiện cả phân tích Eigen và phân tích Ritz.

Kỹ thuật phân tích tiên tiến cho phép từng bước một phân tích các biến dạng lớn, phân tích Eigen và Ritz trên cơ sở độ cứng của các trường hợp phi tuyến, phân tích dây cáp treo, phân tích vật liệu phi tuyến với khớp sợi bản lề, các lớp vỏ phi tuyến, phân tích sự mất ổn định, phân tích sự gia tăng lún, phương pháp năng lượng để kiểm soát sự xê dịch, bộ giảm chấn tốc độ, chất cách ly, gối dẻo và phân tích thi công theo giai đoạn phi tuyến. Phân tích phi tuyến có thể là tĩnh hoặc hoặc có thể là động biến đổi theo thời gian với các tùy chọn FNA cùng tích hợp.

Tiêu chuẩn thiết kế

SAP2000 cung cấp một loạt các tính năng thiết kế dựa trên tiêu chuẩn cho khung thép, khung bê tông, thép hình nguội và khung nhôm.

 

Giao diện người dùng:

Từ những mô hình đơn giản như khung 2D phân tích tĩnh đến các mô hình phức tạp 3D phân tích động phi tuyến, SAP2000 là giải pháp đơn giản nhất, hiệu quả nhất và dễ sử dụng nhất cho nhu cầu phân tích và thiết kế kết cấu của bạn.

 

SAP2000 cung cấp một giao diện người dùng duy nhất để thực hiện mô hình hóa, phân tích, thiết kế và tạo báo cáo. Giao diện SAP2000 có thể tùy chỉnh cho phép người dùng xác định bố cục cửa sổ và bố cục thanh công cụ…

 

Link tải phần mềm : Tại Đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *