CSI ETABS Phần mềm xây dựng mô hình, phân tích và thiết kế kết cấu tòa nhà

CSI ETABS v19 là một ứng dụng thiết kế kết cấu mạnh mẽ cho các công ty khác nhau để sản xuất nhiều loại sản phẩm khác nhau với các tính năng thiết kế và phân tích mạnh mẽ.

 

ETABS cung cấp các công cụ mô hình hóa và trực quan hóa dựa trên đối tượng 3D chưa từng có, sức mạnh phân tích tuyến tính và phi tuyến tính cực nhanh, khả năng thiết kế tinh vi và toàn diện cho nhiều loại vật liệu và hiển thị đồ họa sâu sắc, báo cáo và bản vẽ sơ đồ cho phép người dùng giải mã nhanh chóng và dễ dàng và hiểu kết quả phân tích và thiết kế.

 

Từ khi bắt đầu hình thành ý tưởng thiết kế thông qua việc tạo ra các bản vẽ sơ đồ, ETABS tích hợp mọi khía cạnh của quá trình thiết kế kỹ thuật. Việc tạo mô hình chưa bao giờ dễ dàng hơn thế – các lệnh vẽ trực quan cho phép tạo khung sàn và độ cao nhanh chóng. Các bản vẽ CAD có thể được chuyển đổi trực tiếp thành các mô hình ETABS hoặc được sử dụng làm các mẫu mà các đối tượng ETABS có thể được phủ lên.

Bộ giải mã SAPFire 64-bit hiện đại cho phép phân tích nhanh các mô hình cực lớn và phức tạp, đồng thời hỗ trợ các kỹ thuật mô hình phi tuyến như trình tự xây dựng và hiệu ứng thời gian (ví dụ: rão và co rút).

 

ETABS cung cấp một bộ công cụ vô song cho các kỹ sư kết cấu thiết kế các tòa nhà, cho dù họ đang làm việc trên các cấu trúc công nghiệp một tầng hay các tòa nhà thương mại cao nhất. Có khả năng vô cùng lớn, nhưng dễ sử dụng, đã là dấu ấn của ETABS kể từ khi được giới thiệu cách đây nhiều thập kỷ và bản phát hành mới nhất này tiếp tục truyền thống đó bằng cách cung cấp cho các kỹ sư phần mềm công nghệ tiên tiến nhưng trực quan mà họ yêu cầu để hoạt động hiệu quả nhất.

 

 

Tính năng CSI ETABS v19

 

  • Một ứng dụng rất tiện dụng và hiệu quả có thể được sử dụng để phân tích cấu trúc và thiết kế xây dựng.
  • Cung cấp cho bạn một số công cụ tạo mô hình và hình ảnh 3D tốt nhất.
  • Có hơn 40 năm kinh nghiệm tìm kiếm lại và phát triển.
  • Có một quá trình cài đặt đơn giản và tương đối nhanh chóng.
  • Có một giao diện rất chuyên nghiệp.
  • Sử dụng các kỹ thuật thành phần hữu hạn để thiết kế và phân tích các tòa nhà bằng kim loại và bê tông.
  • Có những cải tiến trong kỹ thuật động đất vì nó đã được chuyển từ thiết kế kết cấu thông thường sang thiết kế dựa trên hiệu suất.

Link tải phần mềm : Tại Đây

Link SEO 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *