Cốc Cốc – Trình duyệt web miễn phí của Việt Nam mới nhất 2022

CocCoc (Cốc Cốc) là trình duyệt web miễn phí của Việt Nam số 1 hiện nay. Trình duyệt CocCoc với rất nhiều tiện ích ưu việt như: tải video không cần phần mềm, tăng tốc tải file, chơi game trực tuyến, truy cập trang web bị chặn, vv… được phát triển bởi đội ngũ lập trình viên Việt nên CocCoc thực sự là trình duyệt phù hợp với người Việt.

Ngoài các tính năng tuyệt vời mà Cốc Cốc mang lại, hiện nay trình duyệt còn có kho game trực tuyến rất hấp dẫn người chơi, với các thể loại game mini được tích hợp sẵn trên trình duyệt. Bạn có thể chơi mà không phải cài đặt.

Điểm nổi bật của Cốc Cốc

 • Truy cập trang web bị chặn.
 • Tăng tốc độ tải file nhanh gấp 8 lần bình thường. Hỗ trợ tải file Torrent.
 • Tự động thêm dấu tiếng Việt ngay khi gõ văn bản trên trình duyệt.
 • Tra từ điển mà không cần rời khỏi website gốc.
 • Ghim Video và xem dù bạn chuyển Tab.
 • Chơi game trực tiếp trên trình duyệt.
 • Chặn quảng cáo để lướt web nhanh hơn.

Tại sao nên dùng Cốc Cốc để duyệt web?

Cốc Cốc giờ sẽ tổng hợp nội dung từ các web, blog… người dùng hay đọc nhất vào Tab mới. Nhờ đó, người dùng dễ dàng truy cập nội dung yêu thích ngay khi mở trình duyệt và không sợ bị quá tải thông tin.

Bên cạnh đó, giao diện tab mới còn kèm theo thanh công cụ chat mạng xã hội nằm bên trái màn hình cùng tính năng ghim web yêu thích để truy cập ngay khi muốn.

Truy cập web cực nhanh không giới hạn, không bị chặn

Cốc Cốc - Trình duyệt web miễn phí của Việt Nam mới nhất 2022CocCoc giúp truy cập các website bị chặn mà không cần thành phần hỗ trợ và không làm ảnh hưởng tới tốc độ. Tính năng truy cập trang web bị chặn của trình duyệt đã được các báo công nghệ kiểm tra và đánh giá cao.

Tải video từ Youtube, Zing… cực nhanh

Cốc Cốc - Trình duyệt web miễn phí của Việt Nam mới nhất 2022Cốc Cốc cho phép tải file, tải video từ các trang xem media stream, nghe nhạc như Dailymotion, Zing, Nhaccuatui, các trang phim online… tải xuống được tất cả các định dạng sẵn có của clip đó như Full HD, FLV, 3GP…

Người Việt – dùng hàng Việt – gõ tiếng Việt chuẩn không cần chỉnh

Cốc Cốc - Trình duyệt web miễn phí của Việt Nam mới nhất 2022Cốc Cốc có công cụ tự động kiểm tra chính tả khi người dùng gõ văn bản, công cụ kiểm tra này độ chính xác 94%, nó sẽ tự động thêm dấu tiếng Việt giúp giảm thời gian gõ văn bản từ 20 – 50%, đặc biệt hữu dụng với những người không thành thạo gõ bàn phím bằng 10 ngón (hoặc trên máy tính không có sẵn ứng dụng hỗ trợ gõ tiếng Việt).

Tra cứu từ điển ngay khi đang lướt web “Tây”

Cốc Cốc - Trình duyệt web miễn phí của Việt Nam mới nhất 2022Trình duyệt Cốc Cốc có cơ chế tích hợp sẵn từ điển, tiện lợi trong quá trình đọc và học tiếng anh trên mạng. Chỉ cần click đúp chuột vào từ tiếng Anh cần tra, trình duyệt sẽ đưa ra cách phát âm và nghĩa của từ ngay, mà không cần bạn phải rời khỏi website để tra cứu.

Tải cực nhanh với 8 luồng xử lý

Cốc Cốc có thể download với 8 luồng song song giúp tăng tốc độ download có thể lên đến 8 lần giúp bảo đảm sự vượt trội về tốc độ tải – còn chính xác bao nhiêu lần còn phụ thuộc vào tốc độ đường truyền và giới hạn băng thông của từng server. Ngoài ra, nó còn có cơ chế tự động khôi phục quá trình download khi chẳng may đường truyền bị ngắt quãng.

Tải file Torrent không cần cài đặt hỗ trợ

Với việc ra mắt tính năng này, CocCoc sẽ hỗ trợ người dùng chuyên tải phim, tải game và các phần mềm dung lượng lớn (bằng file .torrent) mà không cần cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng thứ 3 nào khác. Chỉ cần click vào “tải torrent” hoặc “tải magnet link” là Cốc Cốc sẽ tự động tải file về máy, giảm 1 nửa thao tác so với phần mềm torrent thông thường.

Tiết kiệm hơn khi mua sắm trực tuyến

Nếu bạn là chuyên gia mua sắm Online, Cốc Cốc còn có công cụ tự động tìm kiếm sản phẩm và đưa ra gợi ý sản phẩm có giá tốt nhất. Với bộ công cụ quét qua hàng ngàn website mua sắm trực tuyến lớn, trình duyệt sẽ khiến bạn trở thành người mua sắm, tiêu dùng thông minh khi lựa chọn được sản phẩm tốt với giá tốt nhất.

Tiếp tục xem video ngay cả khi chuyển Tab

Cốc Cốc cho PC cho phép bạn ghim và xem video dù chuyển sang bất kỳ màn hình tab nào khác. Như vậy, với tính năng thực sự quá tuyệt vời này, bạn vừa có thể làm việc mà vẫn xem được những video yêu thích trên cùng một màn hình máy tính.

Những cập nhật trong trình duyệt Cốc Cốc

Tính năng Cốc Cốc Đọc Tin 2.0

Phiên bản mới nhất của Cốc Cốc Đọc Tin được bổ sung thêm Tùy biến, cho phép người dùng chủ động quản lý các nội dung muốn xem. Khi người dùng thay đổi phần Tùy biến trình đọc báo trên tab mới sẽ nhanh chóng cập nhật nội dung để mang đến tin tức đúng với yêu cầu của người dùng.

 • Nội dung yêu thích: Lựa chọn các chủ đề yêu thích để theo dõi trên dòng tin tức như Kinh tế, Khoa học, Giải trí, Đời sống, v.v.
 • Nguồn tin đã ẩn: Xem và khôi phục các nguồn tin đã bị ẩn để tiếp tục theo dõi trên dòng tin tức.

Tính năng lọc quảng cáo

 • Những nội dung xấu ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng sẽ được chặn như: pop-up, video chạy tự động, vv. Bên cạnh đó sẽ giảm nguy cơ bị xâm hại quyền riêng tư, đánh cắp thông tin.
 • Cho phép người dùng có quyền kiểm soát và hiển thị các quảng cáo thân thiện, không phiền nhiễu.

Thay background/widget trên tab mới

Bộ tiện ích tab mới trên Cốc Cốc chính thức ra mắt từ tháng 9/2019, cho phép người dùng tùy biến trang tab mới theo phong cách của mình, nhằm mang lại trải nghiệm duyệt web tiện lợi hơn bao giờ hết:

 • Thay đổi hình nền tab mới từ thư viện ảnh sắc nét, tinh tế.
 • Cập nhật thông tin hữu ích như thời tiết hôm nay, trận bóng sắp tới hay tỉ số bóng đá, thời gian, chỉ số chất lượng không khí (Air Quality Index).

Cách sử dụng bộ tiện ích tab mới khá đơn giản, chỉ cần nhấn vào biểu tượng bút chì (Chỉnh sửa trang) ở góc dưới cùng bên trái màn hình tab mới Cốc Cốc.

Tại đây, có rất nhiều hình nền có sẵn cho bạn lựa chọn hoặc tắt tính năng hình nền tuỳ chọn.

Lưu ý: Trong một vài thời điểm, hình nền sẽ hiển thị quảng cáo thay vì hình nền tuỳ chọn.

Còn muốn thêm, bớt hay di chuyển các tiện ích, chỉ cần nhấn chuột trái vào tiện ích đó và chọn Thêm. Thông tin tiện ích như thời gian, thời tiết, tỉ số bóng đá sẽ được cập nhật tự động. Sau khi thêm tiện ích, có thể di chuột để điều chỉnh vị trí các tiện ích, xoá tiện ích trên màn hình tab mới.

Giải phóng tab

Thêm một tính năng cực kỳ hữu ích nhằm tăng tốc độ duyệt web lên đáng kể đó chính là tính năng “Giải phóng tab”. Với những máy tính chạy Ram 4GB trở lên tính năng này tự động bật, tất nhiên bạn có thể tùy chọn dùng hoặc không dùng tính năng này trong phần Cài đặt trên trình duyệt Cốc Cốc. Tại giao diện Cài đặt, kéo xuống dưới nhấn vào Nâng cao.

Sau đó, tiếp tục kéo xuống phần Tự động giải phóng tab, tính năng này có một số điểm nổi bật sau:

 • Tự động giải phóng tab trong khoảng thời gian định sẵn từ 30 giây đến 1 ngày.
 • Không giải phóng các tab được ghim.
 • Không giải phóng các tab chứa nội dung chưa được lưu (trang tải file, status Facebook đang gõ dở…).
 • Không giải phóng các tab đang chơi nhạc hoặc video.
 • Không giải phóng các tab đang dùng trên mỗi cửa sổ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự thêm một số website không sử dụng tính năng này.

Sắp xếp tab tự động

Rất nhiều người dùng có thói quen mở nhiều tab khi duyệt web, nên rất dễ nhầm lẫn, thậm chí tắt nhầm cả tab đang làm dở. Chỉ cần nhấn vào nút “Sắp xếp tab” ở góc trên cùng bên phải trình duyệt Cốc Cốc (Hoặc sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl + Shift + A), sẽ tự động gom nhóm gọn gàng theo website, rất tiện lợi.

Chat Facebook trên thanh truy cập nhanh

Bạn dễ dàng truy cập Facebook, Messenger ngay trên thanh truy cập nhanh của Cốc Cốc. Nhận thông báo tin nhắn mới, ghim chat, chat trên nhiều tài khoản Facebook khác nhau… cực kỳ tiện lợi.

Tra từ điển ngay tại chỗ

Không cần cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào, thậm chí không phải chuyển tab có thể tra từ điển ngay tại chỗ nhờ tính năng tra từ điển Anh-Việt/Trung-Việt ngay trên trình duyệt Cốc Cốc.

Nhìn chung, Cốc Cốc đáp ứng được hầu hết nhu cầu cơ bản của người sử dụng, tốc độ mở tab khá nhanh, hỗ trợ gõ và kiểm tra chính tả tiếng Việt ngay trên trình duyệt mà không cần tới bộ gõ hỗ trợ như UnikeyVietKey… Vậy còn chần chờ gì nữa, với những tính năng ưu việt mà Download.com.vn đã giới thiệu cho các bạn trên đây, hãy nhanh tay tải Cốc Cốc và thưởng thức một trình duyệt web Việt tuyệt vời nhé!

Hướng dẫn cài đặt Cốc Cốc

Bước 1: Tải Cốc Cốc theo đường dẫn trên, rồi nhấn đúp vào file setup, đợi 1 lát sẽ xuất hiện giao diện cài đặt. Tại đây, bạn có thể lựa chọn:

 • Đặt Cốc Cốc làm trình duyệt mặc định.
 • Đặt Cốc Cốc làm ứng dụng torrent mặc định.
 • Khởi động trình duyệt cùng hệ thống.

Còn nếu không muốn lựa chọn mục nào thì chỉ cần bỏ dấu tích chọn đi, tuỳ mục đích sử dụng của mỗi người mà lựa chọn cho phù hợp, rồi nhấn Cài đặt.

Bước 2: Quá trình cài đặt Cốc Cốc diễn ra, hãy đợi một lát để hoàn tất cài đặt trình duyệt Cốc Cốc. Quá trình cài đặt nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào cấu hình máy tính của bạn nữa nhé.

Bước 3: Sau đó sẽ xuất hiện giao diện chính của trình duyệt

Giờ đây bạn thoải mái lướt web, đọc tin tức, tải video YouTube, tải nhạc Zing MP3, Nhaccuatui…

Cách Tải Cốc Cốc – Trình duyệt web miễn phí của Việt Nam mới nhất 2022 ?

Link Tải Cốc Cốc – Trình duyệt web miễn phí của Việt Nam mới nhất 2022: Tại đây

Các bài viết tương tự: Camtasia phần mềm quay video màn hình miễn phí 2022

Link SEO 2022

4 thoughts on “Cốc Cốc – Trình duyệt web miễn phí của Việt Nam mới nhất 2022

 1. Pingback: UC Browser - Trình duyệt web tốc độ - Miễn phí mới nhất 2022

 2. Pingback: Opera - Trình duyệt web tốc độ cao miễn phí mới nhất 2022

 3. Pingback: Scratch - Phần mềm lập trình dành cho trẻ em miễn phí mới nhất 2022

 4. Pingback: Tải phần mềm đọc XML - iTaxViewer mới nhất 2022 Tổng cục thuế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *