cFosSpeed 11.10

cFosSpeed là Trình tăng tốc Internet với Quản lý băng thông và Định hình lưu lượng. Nó làm tăng thông lượng của bạn và giảm Ping của bạn. Bất cứ khi nào bạn truy cập Internet với nhiều luồng dữ liệu, cFosSpeed có thể tối ưu hóa lưu lượng. Chương trình tự gắn nó như một trình điều khiển thiết bị vào ngăn xếp mạng Windows nơi nó có thể thực hiện kiểm tra gói và phân tích giao thức mạng.

 

cFosSpeed sử dụng công nghệ Traffic Shaping để tăng tốc độ Internet lên đáng kể thuận lợi khi bạn xem phim trực tuyến, download dữ liệu nhanh hơn. Phần mềm cFosSpeed cũng được nhiều game thủ lựa chọn để chơi game online, hay những ai muốn chia sẻ tập tin giống như eMule, Kazaa hay Bittorrent. Ngoài ra, công cụ này còn tích hợp tường lửa giúp bạn lướt web an toàn hơn.

 

cFosSpeed cũng giảm tắc nghẽn mạng khi tải xuống bằng cách hạ thấp kích thước cửa sổ TCP để ngăn người gửi gửi quá nhiều dữ liệu cùng một lúc. Ngoài ra, cFosSpeed chứa tường lửa bộ lọc gói, ngân sách trực tuyến về thời gian và khối lượng, màn hình chuyển giao có thể thay đổi và một số tính năng mục đích đặc biệt khác. Nó có một ngôn ngữ bộ lọc cho phép các chuyên gia viết các phân loại lưu lượng truy cập của riêng họ.

 

Với những máy tính thường xuyên được dùng cho việc chơi game online, download cFosSpeed và sử dụng thực sự là một lựa chọn vô cùng hữu ích. Bởi ngoài việc giảm độ trễ, tăng tốc độ truyền, cFosSpeed còn có sự ưu tiên đặc biệt cho một số game online mà phần mềm này đã mặc định sẵn hoặc người dùng tự đặt. Và khi người dùng chơi game này, thông lượng Internet dành cho game sẽ tối ưu nhất. Đồng thời cFosSpeed cũng hỗ trợ tăng tốc đặc biệt cho các phần mềm download mạng ngang hàng (P2P).

 

cFosSpeed hỗ trợ nhiều kết nối khác nhau, như DSL, ADSL, VDSL, Cáp, Modem, ISDN, Di động (GSM, GPRS, HSCSD, UMTS, HSDPA), Chia sẻ tệp (P2P), Trò chơi trực tuyến, VoIP, Truyền thông trực tuyến và Điều chỉnh . Bạn có thể sử dụng cFosSpeed với bộ định tuyến và / hoặc modem DSL hoặc modem cáp. Với cFosSpeed cải thiện Ping cho các trò chơi trực tuyến, giữ cho internet của bạn nhanh trong quá trình tải lên hoặc tải xuống nặng, cải thiện Internet di động, cải thiện chất lượng giọng nói VoIP và giảm các vấn đề truyền phát âm thanh / video.

 

Các tính năng của cFosSpeed

 

 • Cải thiện Ping của bạn cho các trò chơi trực tuyến
 • Giữ internet nhanh trong quá trình tải lên / tải xuống nặng
 • MỚI: Cải thiện Internet di động
 • Giảm các sự cố truyền phát âm thanh / video
 • Cải thiện chất lượng giọng nói VoIP
 • Tối ưu hóa băng thông và tốc độ của đường truyền internet
 • Giảm độ trễ khi truyền dữ liệu
 • Tập trung tài nguyên cho việc chơi game trực tuyến
 • Chia các gói dữ liệu vào các lớp lưu lượng khác nhau
 • Truyền dữ liệu theo thứ tự ưu tiên.

Link tải phần mềm : Tại Đây

Link SEO 2022

One thought on “cFosSpeed 11.10

 1. Pingback: marvelous designer 11 full crack google drive

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *