CCleaner Phần mềm dọn dẹp, tăng tốc máy tính – download CCleaner mới nhất

CCleaner là phần mềm dọn rác máy tính giúp bạn dọn dẹp hệ thống và trình duyệt sau mỗi phiên làm việc, xóa triệt để các tập tin rác để máy tính của bạn chạy nhanh hơn. CCleaner còn giúp làm sạch và gỡ lỗi Registry, gỡ bỏ các chương trình lỗi thời, đồng thời đảm bảo cho dữ liệu của bạn được an toàn hơn.

CCleaner là gì?

CCleaner là phần mềm dọn dẹp hệ thống, hỗ trợ quét và xóa file rác, gỡ bỏ cài đặt các chương trình, tìm và xóa các file trùng lặp, … giải phóng dung lượng ổ cứng và cải thiện hiệu suất, giúp máy tính, laptop của bạn chạy nhanh hơn và hoạt động nhẹ nhàng như lúc đầu mới mua. Bạn có thể download CCleaner Free for Windows 7 64-bit hay win 7 32 bit, nếu sử dụng Windows 10, Win 11, hãy tải về để làm sạch hệ thống ngay lập tức. Phiên bản CCleaner Professional có nhiều tính năng nâng cao hơn so với bản Free.

Tính năng nổi bật của CCleaner

  • Xóa lịch sử duyệt web và cookie* Dọn dẹp Registry
  • Tắt các chương trình không cần thiết khởi động cùng hệ thống
  • Dọn dẹp file rác, file trùng lặp
  • Giao diện đơn giản
  • Gỡ cài đặt ứng dụng, phần mềm
  • Phân tích ổ đĩa

Tại sao nên sử dụng CCleaner?

CCleaner giúp dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống. Công cụ miễn phí loại bỏ các file rác không sử dụng trên hệ thống, giúp giải phóng không gian, dung lượng ổ cứng cũng như tắt các chương trình không cần thiết khởi động cùng hệ thốn để máy tính khởi động và chạy nhanh hơn. Đặc biệt, download CCleaner cũng giúp người dùng xóa dấu vết các hoạt động trực tuyến và dọn dẹp registry. Đó là lý do mà vì sao bạn nên tải CCleaner về máy và cài đặt ngay bây giờ.

Link tải CCleaner

=> Link : ccleaner download

Link SEO 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *