Capture One 21 Phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp

Capture One 21

 

Capture One 21 là một ứng dụng mạnh mẽ dành cho các nhiếp ảnh gia và hỗ trợ tạo ra hình ảnh chất lượng cao mà không cần nỗ lực khó khăn nào.

 

Một ứng dụng mạnh mẽ dành cho các nhiếp ảnh gia, Capture One Pro 2021 hỗ trợ tạo ra hình ảnh chất lượng cao. Đây là một trình chỉnh sửa hình ảnh đáng tin cậy với nhiều công cụ có thể tùy chỉnh và một loạt các tính năng mạnh mẽ giúp nâng cao quy trình làm việc và cải thiện năng suất. Ngoài ra, nó cung cấp tính năng xem trước theo thời gian thực với một gói công cụ mạnh mẽ bao gồm công cụ loupe, trình tạo trình chiếu và nhiều công cụ khác.

 

Chương trình có các tính năng điều chỉnh ảnh cơ bản và nâng cao, hạt phim, lớp sửa chữa, chỉnh sửa hình ảnh, chỉnh sửa màu, chuyển đổi đen trắng, công cụ ống kính, công cụ làm sắc nét, giảm nhiễu, loại bỏ điểm và các công cụ HDR. Mặt nạ độ sáng cho phép một cách tạo mặt nạ mới trong Capture One. Bằng cách chọn một phạm vi từ độ sáng (độ sáng), bạn chỉ có thể thêm điều chỉnh cho phạm vi đó. Áp dụng phục hồi bóng chỉ cho những bóng tối nhất hoặc thêm độ rõ nét cho những phần sáng nhất của hình ảnh. Khả năng là vô tận. Xoay, vuốt và điều chỉnh mặt nạ với độ chính xác không bao giờ có thể.

 

Capture One làm việc với các tệp thô từ nhiều máy ảnh kỹ thuật số khác nhau cũng như các tệp hình ảnh TIFF và JPEG Capture One là một phần mềm xử lý hình ảnh kỹ thuật số tiên tiến cung cấp giải pháp tất cả trong một để chụp, chỉnh sửa, điều chỉnh và sắp xếp ảnh của bạn. Capture One là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp với chức năng thô. Nó cung cấp quy trình làm việc dễ sử dụng, các công cụ chỉnh sửa mở rộng và kết quả chất lượng cao.

Link tải phần mềm ( Tại Đây )

Link SEO 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *