Cách dùng word trên điện thoại di động

 • Những tính năng chính của ứng dụng Word trên điện thoại

Tại sao nhiều người dùng lại thích sử dụng ứng dụng word trên điện thoại. Đồng thời, lượt tìm kiếm cũng như câu hỏi về Cách sử dụng word trên điện thoại iPhone và Android được nhiều người dùng đặt ra. Để có câu trả lời cho vấn đề này, mời các bạn hãy cùng hệ thống sửa điện thoại Techcare Đà Nẵng tìm hiểu xem những tính năng vượt trội của ứng dụng Word trên điện thoại là gì nhé!

 • Microsoft Word hỗ trợ chỉnh sửa đa chức năng.
 • Office tạo nên sự tương thích mạnh mẽ, được bố trí trung thực. Hãy yên tâm khi tài liệu luôn hiển thị chính xác nếu được người dùng xác định và thực hiện chỉnh sửa trên điện thoại.
 • Những tùy chọn điều hướng cũng như menu đều được thiết kế giúp cho bất kỳ người dùng nào cũng có thể bắt đầu ngay.
 • Có những tình năng tương tự như Microsoft Word trên máy tính: Chú thích, hình ảnh, biểu đồ,…
 • Ứng dụng Word trên điện thoại được sử dụng thông qua thao tác chạm tay vào khu vực điều khiển phía dưới màn hình.
 • Có thể sử dụng các mẫu đã có sẵn trong danh sách những việc cần làm để tiết kiệm thời gian đáng kể.
 • Dễ dàng thêm màu sắc vào bằng Hightlight.
 • Quá trình đăng nhập đã được đơn giản hóa nhờ đăng nhập bằng tài khoản Microsoft miễn phí.
 • Người dùng có thể làm việc mọi lúc mọi nơi bằng chiếc điện thoại của mình.
 • Hiệu quả công việc được nâng cao, tiết kiệm thời gian đáng kể.
 • Được phép tạo tài liệu đẹp nhờ ứng dụng Word trên điện thoại. Được phép chèn biểu đồ, hình ảnh hoặc hộp văn bản chỉ với thao tác chạm tay trên màn hình.
 • Có thể truy cập vào tệp của bạn mọi lúc mọi nơi.

Hướng dẫn cách sử dụng word trên điện thoại trên Android

Word được người dùng đánh giá rất cao trong quá trình hỗ trợ soạn thảo văn bản trên điện thoại Android. Để có thể sử dụng các bạn hãy tải xuống phiên bản mới nhất của ứng dụng xuống điện thoại.

Tiến hành cài đặt ứng dụng word hỗ trợ cho quá trình soạn thảo văn bản trên Android – Word. Cũng tương tự với các ứng dụng khác, để có thể sử dụng Word bạn phải cài đặt nó trên thiết bị điện thoại của mình. Thường thì quá trình setup sẽ diễn ra khoảng từ 3 – 5 phút, còn phụ thuộc vào điện thoại của bạn cũng như tốc độ mạng. Bởi vì Word có mức dung lượng khá cao.

– Từ phần Cài đặt – Setting (1), bạn chọn Đồng ý – Appect (2) với các điều khoản và điều kiện. Hãy chờ cho đến khi Word được cài đặt vào điện thoại đến khi quá trình hoàn tất.

Tương tự với Word ở trên điện thoại iPhone, phiên bản dành cho hệ điều hành Android sẽ cho phép người sử dụng tạo văn bản mới, tạo ghi chú hay lập danh sách và viết nhật ký… với nhiều mẫu khác nhau.

Để thực hiện cách sử dụng word trên điện thoại Android, các bạn chỉ cần chọn mẫu mà bạn cần làm hay chọn tạo mới rồi tiến hành gõ các ký tự giống như trên máy tính.

Trong quá trình soạn thảo văn bản thì người sử dụng có thể thực hiện cách đánh số trang trong word trên điện thoại, cách tạo bảng trong word trên điện thoại, cách chia cột trong word trên điện thoại, cách thêm trang trong word trên điện thoại hay hình ảnh… cho nội dung bảng word của mình. Hiện Word ở trên Android còn có tính năng hỗ trợ chia sẻ cũng như lưu trữ trực tuyến một cách khá tiện dụng.

Hướng dẫn cách sử dụng word trên điện thoại iPhone

Cũng tương tự như Android, cách sử dụng word trên điện thoại trên iPhone cũng được thực hiện khá đơn giản.

– Trước hết, bạn tải Word cho iPhone.

Sau khi đã tải về và cài đặt Word ở trên điện thoại iPhone của mình. Các bạn hãy khởi chạy ứng dụng rồi tiến hành soạn thảo văn bản trên điện thoại iPhone của mình.

Tương tự với phiên bản dành cho điện thoại Android hay đối với máy tính, công cụ soạn thảo văn bản trên điện thoại iPhone có đầy đủ tất cả các chức năng hỗ trợ người dùng. Từ công cụ hỗ trợ thực hiện cách kẻ bảng trong word trên điện thoại, kẻ bảng trong word trên điện thoại cho đến cách vẽ trong word trên điện thoại,…

Khi đã thực hiện cách dùng word trên điện thoại iPhone xong, người sử dụng có thể lưu chúng lại để sử dụng hay chỉnh sửa lại và bổ sung thêm cho những lần sau.

Thông tin xem thêm tạihttps://phanmemmienphiaz.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *