BlueStacks – Phần mềm giả lập Android ngay trên máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên PC cho phép bạn chơi game và chạy nhiều ứng dụng di động trên màn hình lớn, tốc độ nhanh, mượt mà và đa màn hình. Cho đến nay BlueStacks vẫn là một trong những công cụ giả lập dẫn đầu được rất nhiều game thủ lựa chọn nhờ giao diện người dùng đơn giản, có thể chơi nhiều game cùng lúc và nhiều tính năng hỗ trợ tuyệt vời khác.

Bluestacks là gì?

Bluestacks là trình mô phỏng Android được cài đặt trên hệ điều hành được lưu trữ. Nó cung cấp cho bạn giao diện người dùng Android thuần túy. Sử dụng Bluestacks bạn có thể dễ dàng chơi tất cả các trò chơi và ứng dụng Android cao cấp ngay trên máy tính của mình.

Điện thoại thông minh cấp thấp như Xiaomi, Huwai, Oppo, Vivo, vv không thể xử lý các trò chơi và ứng dụng cao cấp để các nhà phát triển tạo ra Trình giả lập Bluestacks về cơ bản là một loại trình mô phỏng mô phỏng một phần phần cứng để chạy các phần mềm Bluestacks .

Cũng không chỉ để chơi trò chơi và ứng dụng, nó còn có hiệu quả đối với các nhà phát triển Android, những người có thể phát triển ứng dụng dựa trên Android của họ và kiểm tra chúng bằng cách sử dụng trình cài đặt ngoại tuyến của Bluestacks.

Tính năng của Bluestacks cho Windows 7/8/10

Tôi đoán bạn có một ý tưởng rõ ràng về cách dễ dàng bạn có thể tải và Root Bluestacks cho máy tính và cài đặt nó. Ở đây chúng tôi đã viết một số tính năng tuyệt vời của Bluestacks App for PC mà ngay cả điện thoại thông minh Android của bạn sẽ không có.

  • Bluestacks cho PC cho phép bạn cài đặt các trò chơi và ứng dụng miễn phí như WhatsApp, Tinder, Snapchat. Instagram và các trò chơi như PUBG, Asphalt Airborne, Nova III và nhiều trò chơi khác.
  • Bạn có thể cài đặt bất kỳ trò chơi hoặc ứng dụng nào giống như bạn cài đặt trong điện thoại thông minh Android của mình.
  • Nó hỗ trợ Chuột, bàn phím, loa, Webcam và các thiết bị IO khác.
  • Bạn có thể chơi trò chơi dựa trên Android bằng Bàn phím và chuột.
  • Giao diện người dùng thân thiện.

Tính năng nổi bật

  • Có một chức năng giúp bạn chuyển đổi giữa các ứng dụng giống như chuyển đổi đồng thời giữa các tab khác nhau của máy tính. Nó giống như một trình duyệt web. Nó có khả năng chạy mọi ứng dụng trơn tru,
  • ngay cả với nhiều ứng dụng được sử dụng thông qua phần cứng. Bằng cách thay đổi hình nền và các cài đặt khác có thể mang lại thêm sự sống cho các trình khởi chạy ứng dụng.
  • Nó cho phép truy cập vào các khu vực cụ thể trên màn hình cho phép người dùng kiểm soát thông qua các nút nhấn trên bàn phím. Nó mang lại lợi thế cho các đối thủ cạnh tranh, trong khi người dùng có thể chơi trò chơi bắn súng góc nhìn người đầu tiên của Android bằng cách sử dụng bàn phím và chuột.
  • Điều này cũng mang lại cho bạn một sự cạnh tranh hơn so với những người chơi khác.

Tải Bluestacks

 tải blue stack 10: tại đây

Link SEO 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *